Thêm một tuyển thủ nói lời chia tay ĐT Việt Nam

17/12/2014 10:48

Quyết định chia tay ĐT Việt Nam của Lê Tấn Tài vẫn được bảo lưu và cầu thủ của B.Bình Dương nối gót đồng đội Phước Tứ sẽ chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Sự kiện:

Trước khi AFF Cup 2014 chính thức khởi tranh, tiền vệ đội trưởng Lê Tấn Tài khẳng định, anh sẽ chia tay ĐT Việt Nam dù có giành chức vô địch hay không. Đây là một thông tin khá bất ngờ khi Tấn Tài mới bước qua tuổi 30 và vẫn đang thể hiện một phong độ rất tốt.

Lý giải cho quyết định này, Tấn Tài chia sẻ rằng anh muốn tập trung thi đấu cho B.Bình Dương, trong năm 2015 đội chủ sân Gò Đậu sẽ thi đấu trên 3 mặt trận nên anh muốn cống hiến hết mình cho CLB. Ngoài ra một lý do cùng vô cùng quan trọng là Tấn Tài muốn những cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện mình trong màu áo ĐTVN.

Sau trận thua Malaysia, trung vệ Lê Phước Tứ đã quyết định chia tay ĐT Việt Nam. Những tưởng đây là trường hợp duy nhất thì đến lượt Lê Tấn Tài nối gót người đồng nghiệp. Như vậy 2 trong số 4 cựu binh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2014 đã nói lời giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Là đội trưởng của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2014 nhưng Lê Tấn Tài không được HLV Miura sử dụng nhiều. Tính ra tiền vệ này chỉ được đá toàn bộ thời gian trận gặp ĐT Lào ở vòng bảng và trận bán kết lượt về với Malaysia.

Thethao247.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu