Theo nhân tướng học, phụ nữ có 3 bộ phận càng xấu thì cuộc đời càng phú quý, giàu sang, an nhàn

28/12/2020 10:27

Theo nhân tướng học, những bộ phận này trên cơ thể của người phụ nữ chính là "món quà trời ban".

Phụ nữ có mũi to

Ngày nay, để có 1 diện mạo thanh tú xinh đẹp hơn rất nhiều cô gái đã chọn việc đi "làm mũi". "Làm mũi" ở đây có thể là thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi, thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên cũng có rất nhiều lời cảnh báo trước khi bạn đi "làm mũi" đó chính là cẩn thận không sẽ phạm vào "cung tài lộc. Vì sao lại như vậy?

Leesungkyung18

Bởi, theo nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi to, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng chính là tướng đại phú quý. Những người này trời sinh vốn đã có đầu óc thông minh, mưu trí hơn người. Sự khéo léo còn giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Người nào có được nét tướng này sẽ rất có tiếng nói, có sức ảnh hưởng và giỏi dẫn dắt người khác, có số thành người lãnh đạo, có quyền có tiền. Họ dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, hưởng giàu sang phú quý, hậu vận hưng vượng.

Phụ nữ có miệng rộng

Liệu câu nói "Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà" có thật sự đúng? Thật ra theo quan niệm về thẩm mỹ của Á Đông thì phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn nhìn mới dịu dàng, ngọt ngào và xinh đẹp. Đó là quan điểm về thẩm mỹ còn trong nhân tướng học, khuôn miệng phụ nữ rộng lại chính là tướng đại phú đại quý, "vượng phu ích tử".

Lisa11

Phụ nữ có tướng miệng này thường giỏi xã giao, có duyên ăn nói. Bên cạnh đó người phụ nữ sở hữu nét tướng này không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà vận may của họ còn giúp cho chồng con, gia đình mình nữa. Vận may đó sẽ giúp chồng thăng hoa sự nghiệp, con cái khỏe mạnh, tương lai rạng ngời.

Quan niệm trong dân gian cũng cho rằng miệng rộng còn được ví như cửa nhà kho lớn, giúp tài lộc ào ào đổ về không.

Phụ nữ có bàn tay to

Hay có nhiều chị em sở hữu bàn tay to lại hay giấu, khi được hỏi thì lại ngại ngùng nói "thôi tay em xấu lắm!", đôi bàn tay nhỏ nhắn, ngón tài thon dài là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ song họ lại không biết rằng đôi bàn tay to mới chính là tướng hút tài, hút lộc. Theo nhân tướng học, tiền bạc với những người này hiếm khi là vấn đề vì họ rất biết cách quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý.

lisa79

Những người sở hữu tướng này thường có lối sống đơn giản nhẹ nhàng cùng tấm lòng bao dung, độ lượng. Bởi sự tử tế và chân thành mà họ thường được nhiều người yêu mến, trợ giúp nhiều trên con đường tài lộc sau này. Nhìn chung, đa phần phụ nữ có bàn tay to sẽ càng về sau càng sung túc, sống cuộc sống viên mãn không lo cảnh túng thiếu nhọc nhằn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/theo-nhan-tuong-hoc-phu-nu-co-3-bo-phan-cang-xau-thi-cuoc-doi-cang-phu-q.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/theo-nhan-tuong-hoc-phu-nu-co-3-bo-phan-cang-xau-thi-cuoc-doi-cang-phu-quy-giau-sang-an-nhan-search/?id=274507

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu