“Thị Nở tái sinh” sắp tái hôn với trai tân 28 tuổi

10/11/2017 10:11

“Phượng Thị Nở” và người yêu đã ra mắt hai bên gia đình và xác định “về chung một nhà”.

“thi no tai sinh” sap tai hon voi trai tan 28 tuoi hinh anh 1

Nhan sắc của Quách Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chi hàng trăm triệu cải thiện nhan sắc, xóa bỏ hoàn toàn diện mạo cũ với làn da đen nhẻm đầy mụt nhọt, đôi gò má cao sóng đôi, chiếc mũi thô kệch, hàm răng hô, đôi môi dày… Quách Kim Phượng – người tự nhận mình là “Thị Nở tái sinh” đã có một cuộc đời mới. Không chỉ xinh đẹp hơn, cuộc sống sang chảnh hơn mà cô gái 22 tuổi đã tìm thấy tình yêu mới sau gần 2 năm sống đời lẻ bóng khi ly hôn chồng.

Bến đỗ mới của Quách Phượng là một chàng trai tân 28 tuổi, “giản dị nhưng rất ấm áp". Cặp đôi quen nhau qua Zalo, rồi “bén lửa tình” chỉ sau 2 tháng gửi cho nhau tin nhắn đầu tiên.

“thi no tai sinh” sap tai hon voi trai tan 28 tuoi hinh anh 2

Cô hoàn toàn lột xác sau khi "dao kéo"

Nói về người tình, Phượng luôn chọn lời lẽ ngọt ngào nhất. Với cô, tình mới đem lại cảm giác an toàn, ấm áp, dù họ chẳng mấy khi nói lời văn hoa, mỹ miều. Anh dùng hành động để chứng minh tình cảm, yêu thương cô con gái riêng của Phượng như con đẻ của mình.

“Cách anh chăm sóc bé gái nhà mình khiến mình cảm động. Nhìn hai người vốn xa lạ chơi đùa với nhau tự nhiên, mình có cảm giác như sắp có một gia đình thực sự”, Phượng nói.

“thi no tai sinh” sap tai hon voi trai tan 28 tuoi hinh anh 3

Tình yêu đích thực đã đến với bà mẹ đơn thân

Sau 4 tháng gắn bó, mới đây Quách Phượng hạnh phúc thông báo, họ sắp “về chung một nhà”. Dù chưa định ngày cụ thể nhưng cả hai đã chuẩn bị làm giấy tờ đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2017.

Cưới một người mới quen và yêu trong 4 tháng nhưng Phượng không cho rằng đó là quyết định vội vàng. Cô cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối khi ở bên người đàn ông 28 tuổi này. Và đặc biệt, cô có được sự đồng cảm từ phía gia đình họ.

“Đó cũng là động lực lớn nhất để mình đến với anh ấy. Bố mẹ anh thương mình, hiểu mình, thông cảm cho mình, quý con gái mình như cháu ruột. Hai bác không có con gái nên xem mình như con trong nhà”, Phượng hạnh phúc kể.

“thi no tai sinh” sap tai hon voi trai tan 28 tuoi hinh anh 4

Cô đã nghĩ đến việc "về chung một nhà" với trai tân 28 tuổi

Cô gái Hưng Yên cũng đã đưa người yêu về ra mắt gia đình mình. Bố mẹ cô nhận xét anh là người hiền lành, tuy nhiên, nhìn lại quá khứ đổ vỡ họ vẫn khuyên cô không nên vội vàng.

“Tình yêu, hôn nhân cũng không phải thứ có thể nắm chắc. Mình chỉ biết sống trọn vẹn từng ngày và không để mất cơ hội có được hạnh phúc”, Phượng nói.

“thi no tai sinh” sap tai hon voi trai tan 28 tuoi hinh anh 5

Quách Phượng hạnh phúc với tình yêu hiện tại.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020