Thi thể hai mẹ con buộc vào nhau nổi trên mặt sông

13/03/2013 07:40

Thi thể của một người phụ nữ và một bé trai được người dân phát hiện nổi lập lờ trên mặt sông trong tư thế buộc vào nhau.

Vào khoảng 11h30 ngày 12/3, một người dân đánh cá trên sông đoạn cống Đồn đã phát hiện thi thể một người phụ nữ và bé trai nổi trên mặt sông trong tư thế buộc vào nhau. Thấy vậy, người này đã hô hoán người dân xung quanh đến trục vớt xác nạn nhân đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an xã Quảng Bị đã có mặt kịp thời và bố trí lực lượng bảo vệ hiện trường, báo cáo lên công an huyện Chương Mỹ để giải quyết.

Thông tin ban đầu xác định là hai mẹ con, người phụ nữ tên là Nguyễn Thị T. (SN 1982) và con trai là Vũ Viết H. (SN 2008) trú tại xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Một số người dân ở đây cho biết, chị T. đã bế con bỏ nhà đi từ chiều ngày 10/3 mà không rõ nguyên nhân. Mặc dù gia đình đi tìm kiếm nhưng vẫn bặt vô âm tín. Tuy nhiên, đến hôm nay thì lại xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện trường xảy ra vụ việc là khúc sông khá vắng vẻ, xung quanh là đồng ruộng. Cách nơi phát hiện thi thể mẹ con chị T. khoảng 100m có một đôi dép màu trắng đen để lại trên bờ cống.

Được biết, khu vực này có nhiều cống tiêu nước với công suất khá lớn, rất may cống đang trong giai đoạn đóng, nếu không hai thi thể đã trôi đi xa và rất khó tìm thấy.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu