Thi thể người đàn ông lõa thể trôi trên sông gần nhà máy thủy điện

07/08/2019 10:59

Thi thể người đàn ông lõa thể vừa được người dân phát hiện trôi trên hồ thủy điện Bá Thước 2 trên sông Mã, huyện Bá Thước, Thanh Hóa.

Chiều ngày 6-8, ông Nguyễn Thế Anh, Chánh văn phòng UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Mã, đoạn gần nhà máy thủy điện Bá Thước.

Thi thể người đàn ông xấu số được đưa lên bờ để khám nghiệm, xác minh danh tính

Do không phải người địa phương nên huyện này đang thông báo cho các huyện Mường Lát, Quan Sơn để các địa phương này nắm thông tin, xác minh xem có phải người từ mất tích từ vùng lũ trôi về hay không.

Theo ông Nguyễn Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Điền Lư (huyện Bá Thước), sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6-8, tại sông Mã đoạn gần nhà máythủy điện Bá Thước 2.

Thời điểm trên, một số người dân phát hiện thi thể1 người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo đang trôi trên sông gần thủy điện Bá Thước 2, nên đã báo lực lượng chức năng và nhà máy thủy điện đưa thi thể lên bờ.

"Thi thể người đàn ông không mặc quần áo, tóc tai cũng không còn, có độ tuổi khoảng ngoài 40. Xác định không phải người địa phương, chúng tôi cũng đã báo cáo lên huyện, huyện cũng đã báo cáo lên tỉnh. Cơ quan pháp y - Công an tỉnh cũng đã về khám nghiệm tử thi để xác định danh tính của nạn nhân"- ông Huy thông tin.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Điền Lư, thi thể này có thể trôi từ vùng lũ ở huyện Quan Sơn hoặc Mường Lát xuống sông Mã.

 
Nld.com.vn