Thi thể người đàn ông nằm úp với nhiều vết thương dưới bãi cỏ, bên cạnh là chiếc xe máy

18/01/2022 18:10

Thi thể một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế nằm úp mặt dưới bãi cỏ, trên người có nhiều vết thương, bên cạnh là chiếc xe máy và một số dụng cụ sửa xe máy.

Đến 14h30 ngày 18/1, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đồng thời đưa thi thể người đàn ông tử vong trong bãi cỏ về nhà xác bệnh viện Thuận An để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 13h chiều cùng ngày, người dân phát hiện người đàn ông được cho là hành nghề xe ôm nằm bất động trong tư thế nằm úp mặt dưới bãi cỏ trên đường Bình Chuẩn 42, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Thi thể người đàn ông nằm úp với nhiều vết thương dưới bãi cỏ, bên cạnh là chiếc xe máy - Ảnh 1.

Ngoài chiếc xe máy, bên cạnh nạn nhân còn có một số dụng cụ sửa xe máy.

Thi thể nạn nhân nằm cạnh một số dụng cụ sửa xe máy và chiếc xe máy biển số 95B1-635.30. Quá hoảng sợ, người dân liền hô hoán và trình báo lên công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an địa phương đến phong tỏa, khám nghiệm. Kiểm tra trên người nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Qua công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng nhận định nạn nhân mới tử vong trước đó không lâu. Trên người nạn nhân có hình xăm lớn quanh rốn.

Nguyên nhân cái chết và danh tính của nạn nhân đang được điều tra, làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nguoi-dan-ong-nam-up-voi-nhieu-vet-thuong-duoi-bai-co-ben-canh.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nguoi-dan-ong-nam-up-voi-nhieu-vet-thuong-duoi-bai-co-ben-canh-la-chiec-xe-may-161221801174817122.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương