Thi thể người phụ nữ sống độc thân được phát hiện trên biển, có vết cắt ở cổ

24/06/2021 17:00

Khi ra biển, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi ở mép nước, trên cổ có một vết cắt dài chừng 10cm.

Chiều 24/6, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc thi thể một người phụ nữ trên bờ biển xã Xuân Hội vào sáng cùng ngày.

Cụ thể, sáng 24/6, một người dân khi đi ra khu vực biển ở thôn An Toàn Long (xã Xuân Hội, Nghi Xuân) phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ. Sự việc lập tức được trình báo lên cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Thi thể người phụ nữ sống độc thân được phát hiện trên biển, có vết cắt ở cổ - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc từ xa. (Ảnh: FB).

Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là bà L.T.S. (59 tuổi, trú tại thôn Trường Châu, xã Đan Trường, Nghi Xuân). Kiểm tra trên cổ nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện có một vết cắt dài khoảng 10cm.

Kiểm tra xung quanh, cơ quan chức năng cũng phát hiện chiếc xe đạp của nạn nhân để trên bờ biển cách đó khoảng 1,5km về phía xã Xuân Hội.

Được biết, bà S. không có chồng con, hàng ngày bà sống một mình trong ngôi nhà nhỏ ở thôn Trường Châu.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nguoi-phu-nu-song-doc-than-duoc-phat-hien-tren-bien-co-vet-cat.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nguoi-phu-nu-song-doc-than-duoc-phat-hien-tren-bien-co-vet-cat-o-co-161212406160231138.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”