Thiên thần TDDC Hàn Quốc xinh như mộng

10/08/2012 15:54

VĐV Son Yeon Jae khiến khán giả ấn tượng với bài biểu diễn cùng vòng và bóng tại vòng loại thứ nhất nội dung toàn năng môn thể dục nghệ thuật của nữ hôm 9/8.

Cô bé 18 tuổi xinh đẹp này đã khiến khán giả thực sự mãn nhãn với gương mặt xinh xắn như búp bê, vóc dáng mảnh mai cùng các động tác uốn dẻo ấn tượng.

Tổng cả hai phần thi với vòng và bóng, Son Yeon Jae giành được 55.900 điểm, hiện xếp thứ tư trong tổng số 24 VĐV. Hai phần thi còn lại ở nội dung toàn năng là biểu diễn với dải lụa và gậy sẽ diễn ra hôm nay (10-8). Cô gái vàng của làng thể dục nghệ thuật xứ sở Kim Chi đang tràn trề hy vọng tiến vào vòng chung kết.

Đây là lần đầu tiên Son Yeon Jae tham dự Olympic nên cô rất hồi hộp. Người đẹp tài năng chia sẻ: “Tôi đã tập luyện tích cực và vất vả cho Olympic London 2012, mục tiêu của tôi là lọt vào vòng chung kết. Tôi rất bất ngờ với số điểm cao giành được ở phần thi với vòng. ĐÁng tiếc một chút trong phần thi với bóng, tôi đã mắc chút sai sót nhưng tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt bài thi với dải lụa và gậy”.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn phần thi đầy quyến rũ của Son Yeon Jae:


NLĐ