Thiếu gia lái Lamborghini chặn đường gái xinh tỏ tình... và cái kết đắng ngắt

23/08/2018 12:00

Khó chấp nhận sự thật bị từ chối phũ, chàng thiếu gia ném luôn bó hoa đắt tiền xuống đất để xả giận.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những hình ảnh về màn tỏ tình thất bại của một thiếu gia nhà giàu ngay giữa phố.

Theo thông tin đăng tải, vì yêu thích, muốn theo đuổi một cô gái xinh đẹp, chàng thiếu gia được biết đến là một "phú nhị đại" - thế hệ siêu giàu thứ hai ở Trung Quốc, đã lái chiếc siêu xe Lamborghini đến chặn đường để tỏ tình công khai với người trong mộng.

thieu gia lai lamborghini chan duong gai xinh to tinh... va cai ket dang ngat - 1

Chẳng ngờ, nhìn thấy chiếc siêu xe chặn đường mình, cô gái không hề rung động, ngược lại có biểu hiện khá hốt hoảng. Khi chàng thiếu gia bước xuống xe, cầm bó hoa đến tỏ tình, cô gái trẻ lại càng bối rối. Sau khi nghe xong lời tỏ tình, cô gái thẳng thắn trả lời rằng, cô không hề quen biết chàng thiếu gia, vì vậy không thể chấp nhận lời tỏ tình này.

Nghe cô gái từ chối nhanh chóng như vậy, chàng thiếu gia rất khó chịu và tỏ thái độ bất mãn ra mặt.

thieu gia lai lamborghini chan duong gai xinh to tinh... va cai ket dang ngat - 2

Chờ thêm một lát cũng không thấy người trong mộng đổi ý, chàng thiếu gia không giữ nổi bình tĩnh, ném thẳng bó hoa hồng đắt tiền trong tay xuống đất và lái xe bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của cô gái và những người chứng kiến.

Sau khi những hình ảnh về màn tỏ tình thất bại của chàng thiếu gia lái siêu xe được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều chê cười và "ném đá" hành động thô lỗ của chàng thiếu gia. Họ cho rằng chàng thiếu gia quen thói được nuông chiều, việc gì cũng như ý, dùng tiền để giải quyết, vì vậy lần trái ý này khiến anh chàng bực bội, không ngại thể hiện tính xấu ra mặt.

thieu gia lai lamborghini chan duong gai xinh to tinh... va cai ket dang ngat - 3

"Đi tỏ tình cũng không mặc được bộ quần áo tử tế. Tỏ tình không được thì hành xử thô lỗ, bạo lực. Cũng may cô gái không chấp nhận", "Ngoại hình không có, tính cách cũng xấu tệ, ngoài tiền ra, chàng trai trẻ này thực sự không có gì đáng để nhìn lần thứ hai"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương