Thiếu niên giết bạn đồng tính sau khi hút 'cỏ Mỹ'

02/06/2017 10:28

Sau khi hút điếu thuốc cỏ Mỹ, thiếu niên cảm thấy đau đầu, tim đập nhanh và đã ra tay sát hại bạn tình đồng tính.

Ngày 2-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Phúc An Khang (SN 2000, ngụ quận Tân Bình) về tội "Giết người".

Thiếu niên giết bạn đồng tính sau khi hút

V. thường dụ dỗ Khang chơi ma túy rồi quan hệ tình dục đồng tính

N.A.V. (SN 1991, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) là đồng tính nam. Đầu năm 2013, V. đến nhà gặp anh họ Khang rồi quen biết với Khang.

Sau đó, V. thường rủ Khang đến các nhà nghỉ, khách sạn ở quận Tân Bình chơi ma túy đá. Khi thấy Khang có nhu cầu hút ma túy, V. rủ về nhà trọ của mình ở huyện Hóc Môn cùng hút rồi quan hệ tình dục.

Biết được mối quan hệ này, cha mẹ Khang đã tìm cách ngăn cấm và không cho V. gặp con trai mình. Mặc dù vậy, để có ma túy sử dụng, Khang vẫn lén lút qua lại với V. Biết Khang có bạn gái, V. không đồng ý cho hai người gặp mặt và luôn tìm cách ngăn cản.

Gia đình đã đưa Khang vào trường cai nghiện ma túy nhưng sau khi tái hòa nhập cộng đồng Khang vẫn tiếp tục quan hệ với V. để được hút ma túy.

Ngày 27-1-2017, Khang đến phòng trọ của V. chơi ma túy, quan hệ tình dục rồi ngủ qua đêm.

Tối 28-1-2017, V. khóa phòng và đưa cho Khang một điếu thuốc cỏ Mỹ. Sau khi hút thuốc, Khang đau đầu, khó thở và tim đập nhanh nên đòi về nhà. Khi thấy cửa đóng, Khang nghĩ V. hại mình nên chụp dao đâm nhiều nhát khiến V. tử vong. Mọi người biết và tri hô nên Khang đã bung chạy nhưng bị bắt ngay sau đó.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai