Thiếu nữ “gặp vận” vì cả tin “bạn trai cũ”

21/09/2013 20:55

Được bạn trai cũ đền 1 chiếc xe tay ga xịn nhưng cô gái không hề biết rằng, chiếc xe này lại mang biển số giả.

Tối ngày 20/9, tổ công tác Y12/KH141 Công an TP Hà Nội, do Đại úy Phạm Tiến Dũng (Đội CSGT Số 6) làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng (thuộc phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Khi phát hiện thấy 2 cô gái đi trên chiếc xe máy Liberty màu trắng sữa mang BKS 30N4 - 0436, trong đó biển số “có vấn đề”, tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để xác minh.

Tại chốt 141, cô gái điều khiển xe là Phạm Thị H. (SN 1988, quê ở Quế Võ, Bắc Ninh) cho biết, chiếc xe Liberty do mình điều khiển là của “bạn trai cũ mang cho để đi”. Sau khi xác minh, đồng chí tổ trưởng tổ công tác cho biết, biển số thật của chiếc xe này là 30X9 - 3445 của một chủ xe ở huyện Từ Liêm, Hà Nội.

H. tỏ ra hoang mang tại chốt 141

Phạm Thị H. nói thêm: “Cách đây 1 năm, bạn trai cũ mượn của em chiếc xe Mio rồi làm mất, sau đó anh ta đưa cho em chiếc xe Liberty này để đi”. Khi được yêu cầu liên lạc với bạn trai cũ, H. nói: “Lâu lắm bọn em không còn liên lạc với nhau, lúc nãy em có gọi nhưng số điện thoại không liên lạc được”.

Tại thời điểm kiểm tra, người điểu khiển cũng không xuất trình được đăng ký xe máy. Để làm rõ, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Khương Mai tiếp tục điều tra.

Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141.

 

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny