Thời tiết ngày 4/9: Nắng nóng tiếp diễn trên cả nước

04/09/2020 09:47

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 4/9, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ có nơi trên 35 độ C.

Bản tin thời tiết ngày 4/9 các khu vực trên cả nước:

thoi_tiet_ngay_4_9

Thời tiết ngày 4/9 phía Tây Bắc Bộ

Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 độ- 35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết ngày 4/9 phía Đông Bắc Bộ

Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 28 độ C-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết ngày 4/9 khu vực Hà Nội

Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 28 độ C -35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết ngày 4/9 khu vực Thanh Hóa- Thừa Thiên- Huế

Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 28 độ C-36 độ C.

Thời tiết ngày 4/9 khu vực Đà Nẵng -Bình Thuận

Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 28 độ C-35 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết ngày 4/9 khu vực Tây Nguyên

Mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bọ mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ 23 độ C.-32 độ C.

Thời tiết ngày 4/9 khu vực Nam Bộ

Mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 27 độ C-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thoi-tiet-ngay-4-9-nang-nong-tiep-dien-tren-ca-nuoc-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thoi-tiet-ngay-4-9-nang-nong-tiep-dien-tren-ca-nuoc-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'