Những màu bóng mắt cực chuẩn cho đôi mắt xanh

24/01/2012 11:47

Bạn gái có thể lựa chọn các màu sắc khi trang điểm bóng mắt để trở nên phù hợp nhất với đôi mắt màu xanh hoặc mắt mang kính áp tròng xanh. Điều này sẽ giúp tăng cường hiệu ứng sâu thẳm và hút hồn cho đôi mắtcủa bạn đấy.

Một màu mắt xanh luôn là một trong những màu sắc tạo sự ấn tượng đến không thể cưỡng lại được. Theo đó, bạn gái có thể lựa chọn các màu sắc khi trang điểm bóng mắt để trở nên phù hợp nhất với đôi mắt màu xanh. Điều này sẽ giúp tăng cường hiệu ứng sâu thẳm và hút hồn cho đôi mắt xanh của bạn đấy.

Những màu bóng mắt “chuẩn" nhất cho đôi mắt xanh

Khi lựa chọn màu bóng mắt, chị em hãy xem xét màu da và màu tóc cũng như màu thực tế của đôi mắt của bạn. Bởi vì thực tế, một đôi mắt xanh với mái tóc nâu sẵm sẽ trông hoàn toàn khác biệt với một mái tóc vàng..

1. Bóng mắt màu vàng cam

Nhiều chị em có thể nghĩ bạn sẽ không bao giờ nên trang điểm một bóng mắt màu da cam cho đôi mắt màu xanh bởi vì nó sẽ không tốt. Nhưng thực tế, bóng mắt màu cam lại là một trong số những lựa chọn tốt nhất cho đôi mắt màu xanh.
 

Theo đó, bạn không cần phải tạo một bóng mắt màu cam tươi sáng hoặc màu neon. Bạn chỉ nên lựa chọn những màu bóng mắt như:

* Màu đồng

* Màu quả đào

* Màu san hô

* Màu đồng thiếc

* Màu vàng nâu nhạt

2. Bóng mắt màu xanh + tím

Nhiều chị em có đôi mắt xanh thường cho cái nhìn tuyệt vời với màu bóng mắt dịu nhẹ. Theo đó, chị em có thể lựa chọn những màu bóng mắt cực “cool” dưới đây.

* Màu xanh nhạt đến màu xanh trung bình

* Màu hồng màu

* Màu tím violet

* Màu tím

* Màu xanh thẫm

Một số phụ nữ thấy rằng bằng cách sử dụng một bóng mắt có màu xanh thẫm thực sự sẽ mang lại tông màu mắt xanh tự nhiên hơn. Điều này có thể tạo ra một cái nhìn tươi sáng và sống động hơn.

Màu xanh ngọc và và xanh lam cũng có thể tạo hình bóng mắt hoàn hảo cho đôi mắt xanh. Hoặc đối với  những phụ nữ với đôi mắt màu xanh, bạn cũng có thể tạo bóng mắt màu xanh lá cây hoặc nâu lục nhạt, màu xanh lam cũng mang lại một cái nhìn tươi mới. Chỉ cần bạn cẩn thận khi tạo bóng mắt và không quá lạm dụng bóng mắt màu tươi sáng là ổn.

Màu tím hoa violet và hoặc oải hương cũng được khuyến cáo để tạo bóng mắt cho những chị em có đôi mắt xanh nhưng lại sở hữu mái tóc màu vàng. Điều này sẽ giúp tạo sự hoàn hảo và cho làn da trắng sáng cho những chị em có mái tóc vàng. 

Theo đó, bạn có thể sử dụng màu tím hoa oải hương tô điểm trên nếp gấp mí mắt của bạn cũng như trên bóng mắt nói chung để cho bạn một cái nhìn ấn tượng hơn khi xuất hiện vào buổi tối.

3. Bóng mắt màu nâu

Hầu hết các màu trung tính, chẳng hạn như mầu nâu sẫm và màu rượu sâm banh cũng khá tuyệt vời với đôi mắt xanh vì chúng cho bạn một cái nhìn tự nhiên. Vì thế, khi tạo bóng mắt cho đôi mắt xanh, bạn hãy sử dụng các sắc thái màu nâu bóng nhé hoặc xem xét sử dụng các tông màu sau cũng khá phù hợp.

* Màu trắng bóng

* Màu xám

* Màu Kaki bóng

* Màu nâu sô cô la

* Màu Camel bóng

Đối với những người may mắn có mái tóc tự nhiên màu đỏ, thì màu bóng mắt nâu sẽ giúp làm đẹp cho đôi mắt xanh của bạn thêm tuyệt vời.

4. Bóng mắt màu đen

Bóng mắt màu đen có thể không tạo được hiệu ứng tốt vào ban ngày cho đôi mắt xanh. Nhưng ngược lại nó có thể cho cái nhìn tương phản khá dữ dội và làm nổi bật đôi mắt xanh nếu bạn xuất hiện vào buổi tối.

Bạn có thể sử dụng bóng màu đen để đôi mắt trở nên ấn tượng hơn và tạo hiệu ứng cho đôi mắt cổ điển và có màu khói. Hoặc bạn có thể pha trộn chúng với màu bạc, màu ngọc lam nếu bạn đang đi ra ngoài và muốn có một cảm giác sôi nổi vào ban đêm.

Hoặc một bóng mắt màu vàng lung linh cũng là một lựa chọn khá hoàn hảo cho những chị em có đôi mắt màu xanh tuyệt đẹp.

Phunutoday.vn