Bảo bối của sao Hollywood: Quần tạo dáng chỉnh hình

12/03/2012 16:13

Nhờ 'độn' tới 2 chiếc quần span mà ngôi sao 'thùng phuy' Octavia Spencer vẫn có thể tạo dáng đồng hồ cát.

Bằng việc sáng tạo ra những chiếc quần Spanx tạo dáng, mới đây, theo bình chọn của tạp chí uy tín Forbes, nhà thiết kế 41 tuổi Sara Blakely đã trở thành người phụ nữ trẻ nhất có mặt trong danh sách các tỉ phú của thế giới . Đầu tư 5000 USD cho ý tưởng kinh doanh trang phục chỉnh hình, sau 12 năm, Sara Blakely kiếm được 1 tỉ USD và đứng thứ 1153 trên bảng xếp hạng này.

Năm 2000, khi "nữ hoàng truyền thông" của nước Mỹ Oprah Winfrey - ngôi sao sở hữu thân hình thừa cân- lên tiếng ca ngợi chiếc quần Spanx như một sản phẩm kỳ diệu, sự nghiệp thiết kế của Sara Blakely thăng hoa như diều gặp gió. Giờ đây, hầu như sao Hollywood nào cũng cần tới những quần chỉnh hình tạo dáng đồng hồ cát khi lên thảm đỏ, chụp hình thậm chí với nhiều người, nó giống như một sản phẩm làm đẹp bất ly thân mỗi khi bước ra ngoài. Trong không ít những bức hình chộp cảnh sao lộ nội y, người ta thấy bóng dáng của những chiếc quần Spanx nàu nude quen thuộc.

Với thân hình khá "đô con", Khloe Kardashian cần tới quần chỉnh hình để 3 vòng được thon gọn. Sự hớ hênh khi chọn váy đã lật tẩy bí quyết làm đẹp của cô nàng.

"Siêu vòng 3" Kim cũng là một tín đồ của những trang phục chỉnh hình.

Chiếc váy xẻ tứ tung khiến Jilo bị lộ nội y là quần Spanx tạo eo.

Katie Holmes trong một phút bất cẩn.

Ai bảo cứ U40, vòng 3 xệ, bụng chảy mỡ mới cần tới quần Spanx, Selena Gomez, Taylor Swift cũng mặc đấy thôi.

Cơn gió vô duyên thổi tung váy của Beyonce, hóa ra bí quyết cho thân hình đồng hồ cát là ở đây.

Ưu điểm của quần Spanx là giúp thân hình trông săn chắc, phần đùi, mông và eo gọn gàng, không có vết hằn của đồ lót khi mặc áo, váy trơn bó sát.

Tư thế ngồi của Kristen Stewart và Eva Longoria làm lộ nội y quần tạo dáng.

Các trang phục chỉnh hình đa phần mang màu nude lẫn với màu da của người mặc.

Tới dự Oscar 2012, nữ diễn viên Octavia Spencer đã mặc tới 2 chiếc quần chỉnh hình để có vóc dáng của một chiếc "đồng hồ cát" bự.

Ngoài quần Spanx cho nữ, nhà thiết kế Sara Blakely còn tạo ra những sản phẩm chỉnh hình cho nam giới nhằm tạo vùng ngực, bụng săn chắc.

Nguồn: iOne