Thông tin chính thức vụ 5 người trong gia đình tử vong ở Tuyên Quang

02/01/2023 08:10

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa thông tin chính thức về vụ việc hai vợ chồng cùng 3 con nhỏ tử vong trong vụ cháy nhà.

Theo đó, khoảng 3h30 ngày 1/1, người dân thôn Tân Lập, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang phát hiện nhà ông V.Q.H (SN 1967). Sau khi người dân cùng Công an xã Trung Hoà đến tiến hành các biện pháp chữa cháy phát hiện V.Q.H đã tử vong ở sân trước nhà. Tiếp tục kiểm tra tại buồng ngủ tầng 1 phát hiện 4 thi thể bị cháy biến dạng, nghi là vợ và con của H.

Qua kết quả xác minh sơ bộ, do mâu thuẫn gia đình , V.Q.H đã đốt nhà làm các nạn nhân tử vong. Sau đó H nhảy từ tầng 2 xuống sân trước cửa nhà tự tử và tử vong tại chỗ.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an cơ sở đã phối hợp với chính quyền và tổ chức chính trị, xã hội ở địa phương đã kịp thời thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình nạn nhân và ổn định dư luận tại địa bàn.

Theo lãnh đạo địa phương, vợ chồng H chưa từng gây điều tiếng, xích mích gì với hàng xóm. Các tổ chức, đoàn thể cũng chưa bao giờ phải hòa giải mâu thuẫn trong cuộc sống của đôi vợ chồng này.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thong-tin-chinh-thuc-vu-5-nguoi-trong-gia-dinh-tu-vong-o-tuyen-qu.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thong-tin-chinh-thuc-vu-5-nguoi-trong-gia-dinh-tu-vong-o-tuyen-quang-162230101231014951.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020