Thông tin mới vụ cướp ngân hàng kỳ lạ ở Sài Gòn

15/08/2018 17:30

"Kẻ cướp ngân hàng, với hành động kỳ lạ là ngồi tại chỗ đếm tiền có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy" - cơ quan Công an cho biết thông tin trên.

Liên quan đến vụ kẻ cướp ngân hàng rồi rung đùi ngồi đếm tiền tại chỗ, trong diễn biến mới nhất, cơ quan Công an xác định nghi can Đặng Hoàng Bách (SN 1995, ngụ Q.Bình Tân) có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy. Thời điểm gây án, Bách mới sử dụng ma túy và bị ngáo đá.

Nghi can Bách đang được tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.

Thông tin mới vụ cướp ngân hàng kỳ lạ ở Sài Gòn

Nghi can Bách bị bắt giữ khi vừa thực hiện vụ cướp ở ngân hàng

Bước đầu cơ quan công an làm rõ, 14h chiều 13/8, Bách đến phòng giao dịch của 1 ngân hàng nằm trên đường Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú. Khi vào trong, Bách bất ngờ rút dao đe dọa nhân viên tại quầy giao dịch, yêu cầu phải đưa tiền.

Song nhân viên này đã khóa két sắt và ấn chuông báo động. Liền ngay sau đó, Bách quay sang kề dao vào 1 người khách nam đang đứng chờ giao dịch, là ông P.V.Q (SN 1972, ngụ Q.Tân Bình).

Thông tin mới vụ cướp ngân hàng kỳ lạ ở Sài Gòn

Công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường vụ cướp ở phòng giao dịch
của 1 ngân hàng

Lo sợ bị uy hiếp tính mạng, ông Q đưa cho Bách 690 ngàn đồng rồi lợi dụng tình hình chạy thoát ra ngoài. 

Kỳ lạ là sau khi cướp được, Bách ngồi tại ghế chờ dành cho khách, ung dung hút thuốc lá và đếm số tiền vừa cướp được. Lực lượng bảo vệ của ngân hàng phối hợp cùng người dân và công an địa phương đã tước đoạt hung khí, bắt giữ Bách.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài