Thông tin 'Thiếu tá công an đột ngột qua đời khi tham gia chống dịch ở Bắc Giang' là sai sự thật

26/05/2021 07:51

Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị những ai đã đăng tải, chia sẻ thông tin trên thì gỡ bỏ, đồng thời khuyến cáo mọi người dân không được chia sẻ bài viết sai sự thật trên.

Ngày qua, trên nhiều Fanpage, hội nhóm, trang mạng xã hội Facebook có đăng tải, chia sẻ bài viết về "Thiếu tá công an Nguyễn Thành Trí đã qua đời đột ngột" khi tham gia chống dịch tại Bắc Giang.

Liên quan việc này, tối 25/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, họ đã xác minh, điều tra làm rõ "Thông tin trên là sai sự thật".

Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị những ai đã đăng tải, chia sẻ thông tin trên thì gỡ bỏ; đồng thời khuyến cáo mọi người dân không được chia sẻ bài viết sai sự thật trên.

Trường hợp nào vi phạm sẽ bị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông tin Thiếu tá công an đột ngột qua đời khi tham gia chống dịch ở Bắc Giang là sai sự thật - Ảnh 2.

Trang Fanpage đăng thông tin sai sự thật về Thiếu tá Nguyễn Thành Trí.

Được biết trước đó, tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thiếu tá Nguyễn Thành Trí, là cán bộ Ban CHQS thị xã Phú Mỹ, từ trần trong lúc đang công tác tại cơ sở cách ly Trường CĐ Quốc tế Vabis Hồng Lam. Có thể các trang Fanpage của mạng xã hội Facebook đã gán ghép, bịa đặt thông tin về vị Thiếu tá này đột ngột qua đời khi chống dịch ở Bắc Giang, nhằm mục đích câu like.

Liên quan đến sự việc của Thiếu tá Nguyễn Thành Trí, cơ quan chức năng Bà Rịa Vũng Tàu trước đây đã cung cấp thông tin, vào khoảng hơn 7h ngày 30/3/2021, trong lúc điều hành phát cơm cho công dân đang cách ly tại cơ sở cách ly Trường CĐ Quốc tế Vabis Hồng Lam, TX.Phú Mỹ, Thiếu tá Nguyễn Thành Trí có dấu hiệu loạng choạng, đứng không vững nên được lực lượng công an, quân sự tại khu cách ly đưa cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đến ngày 1/4/2021, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đến viếng, truy tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cho Thiếu tá Trí. Sau lễ truy điệu, linh cữu của ông được đưa đi an táng tại Nghĩa trang Tân Thành, xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thong-tin-thieu-ta-cong-an-dot-ngot-qua-doi-khi-tham-gia-chong-dich-o-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thong-tin-thieu-ta-cong-an-dot-ngot-qua-doi-khi-tham-gia-chong-dich-o-bac-giang-la-sai-su-that-161212505235201566.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài