Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan

30/07/2019 21:48

Mahanakhon Bangkok SkyBar tọa lạc trên tầng 76 và 77 thuộc một trong những điểm đến nổi tiểng của Băng Cốc - tòa nhà chọc trời cao nhất Thái Lan King Power Mahanakhon. Khu vực đài quan sát bằng kính đặt ở độ cao 314 mét, thách thức nhiều khách du khách ưa mạo hiểm.

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 1

Tòa nhà chọc trời King Power Mahanakhon có chiều cao 314 mét, 77 tầng, cao nhất Thái Lan.

Tòa nhà chọc trời King Power Mahanakhon có chiều cao hơn 314 mét. Là địa điểm lý tưởng cho những người ưa thích ngắm nhìn quang cảnh từ trên cao. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thành phố Băng Cốc về đêm tuyệt đẹp với tầm nhìn 360 độ.

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 2

Khung cảnh bên trong Mahanakhon Bangkok SkyBar.

Được quảng cáo là "quán bia hiện đại" phục vụ cả các món ăn phương Tây và châu Á, thực đơn của SkyBar đến từ bàn tay lành nghề của bếp trưởng người Mỹ Joshua Cameron, từng làm việc tương tự tại Công viên Eleven Madison ở New York, Nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2017.

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 3

Thực đơn nhà hàng kèm theo một danh sách dài các loại cocktail cổ điển và hơn 100 loại
rượu vang khác nhau.

Một trong những món khai vị của Mahanakhon SkyBar.Đặc biệt, khu vực thu hút nhiều du khách chính là sân thượng cao hơn 314 mét, tòa nhà cao nhất Thái Lan hiện nay. Đây là khu vực bằng sàn kính đáng sợ, nhô ra ngoài rìa của tòa nhà. Trước khi bước vào khu vực, khách tham quan phải đi thêm đôi giày bằng vải bên ngoài đôi giày của họ (tránh bụi và xức mờ kính-PV).

Tòa nhà chọc trời King Power Mahanakhon thi công trong vòng 5 năm, có chiều cao 314 mét với 77 tầng, là tòa nhà cao nhất đất nước Thái Lan. MahaNakhon sở hữu ý tưởng thiết kế vô cùng mới lạ, các mặt tiền bị khuyết giống ngọn tháp Lego bị mất vài viên gạch. Đây là ý tưởng thiết kế của công ty kiến trúc đa quốc gia Buro Ole Scheere.

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 5

Du khách chụp hình tại đài quan sát bằng kính trong suốt ở độ cao 314 mét.

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 6

Thiết kế sang trọng bên trong nhà hàng giữa "lưng trời". 

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 7

Khu vực đài quan sát bằng kính dành cho du khách.

Thót tim với đài quan sát trong suốt cao 314 mét tại Thái Lan - 8

Một góc khác bên trong nhà hàng vô cùng sang trọng...

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!