Thu Minh lần đầu để lộ bụng bầu 3 tháng

29/11/2014 11:06

Vô tình bị bắt gặp nên nữ ca sĩ đã để lộ bụng bầu khá to khi vừa bước khỏi xe để vào quán ăn cùng chồng.

Tối 28/11,Thu Minh và chồng tây xuất hiện tại một quán ăn trong trung tâm khu vực TP.HCM. Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ bị bắt gặp xuất hiện ở những nơi công cộng sau khi dính nghi án mang thai con đầu lòng.

thu-minh-4

Thời gian này, Thu Minh dính nghi vấn mang thai con đầu lòng, song nữ ca sĩ không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Một số nguồn tin cho biết, cô đang mang thai tháng thứ 3.

thu-minh-2

thu-minh-3

Nhìn vóc dáng Thu Minh có thể thấy được nữ ca sĩ đang tăng cân một cách nhanh chóng. Cô đã hủy hết các show đã ký hợp đồng từ trước, trong đó có một đêm nhạc lớn ở Hà Nội vào tháng 12. Phía Thu Minh từng cho biết sẽ không trả lời về những câu hỏi liên quan đến chuyện bầu bí. Nữ ca sĩ sẽ công bố các vấn đề về cuộc sống cá nhân khi cảm thấy cần thiết. 

thu-minh-1

Năm 2012, Thu Minh bí mật kết hôn cùng người chồng tỷ phú người Hà Lan. Hai người chụp ảnh cưới và làm đám cưới tại châu Âu cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Họ công khai mối quan hệ vợ chồng vào dịp Giáng sinh năm đó và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của làng giải trí. Cô từng chia sẻ, ở tuổi 37 cô hài lòng về sự nghiệp, tài chính và chỉ mơ ước sinh được con trai giống chồng mình.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai