Thủ tướng Kosovo dương tính với Covid-19
Thủ tướng Kosovo Avdullah Huti hôm 02/08 cho biết ông xét nghiệm cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và sẽ tự cách ly trong hai tuần tới.
"Hôm nay tôi xét nghiệm Covid-19 và kết quả là dương tính," ông Hoti viết trên tài khoản Facebook, cho biết thêm rằng ông sẽ tự cách ly 14 ngày, tuy vậy vẫn có thể làm việc bình thường tại nhà.
Thủ tướng Kosovo Avdullah Huti (Ảnh: Facebook)
"Tôi không có triệu chứng gì của căn bệnh, ngoại trừ ho rất nhẹ," ông Hoti nói.
Như các quốc gia khác tại Balkan, Kosovo đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 tăng cao từ tháng 06. Nước này được đánh giá có hạ tầng cơ sở y tế mong manh nhất châu Âu.
Kosovo, dân số 1,8 triệu người, đã báo cáo gần 9.000 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 249 trường hợp tử vong.
Người đứng đầu công đoàn ngành y tế Kosovo Blerim Syle hồi đầu tháng cảnh báo nước này có trở thành "Vũ Hán ở vùng Balkan".
Cuối tháng 07, Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh Kosovo Salko Bukvarevic, 53 tuổi, qua đời vì nhiễm Covid-19.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-tuong-kosovo-duong-tinh-voi-covid-19-tintuc695556..
Tin Sao
-
Sao Việt 14/4: Nhã Phương phản ứng ra sao sau khi bị bóc loạt ảnh nhan sắc thật gây sốc?; NSƯT Chí Trung và bạn gái gặp sự cố
-
Quang Hải mở tiệc mừng sinh nhật, Chu Thanh Huyền xuất hiện tươi rói sau ồn ào
-
Xem lại Tây Du Ký 50 lần tôi mới nhận ra: Tôn Ngộ Không đã bị oan suốt 39 năm
-
Hai con của Lý Hải gây sốt vì nhan sắc cực cuốn, đẹp và tài năng hết phần ba mẹ
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!