Thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 18 chung cư

12/05/2020 14:53

Công an quận Tây Hồ đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 18 tòa chung cư CT13B, khu đô thị Nam Thăng Long.

Liên quan đến vụ người đàn ông rơi từ tầng 18 chung cư xuống nóc xe khách tử vong sáng 12/5, lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân là cư dân trên địa bàn, nhiều khả năng rơi từ tầng 18 xuống vì tại khu vực này phát hiện một chiếc ván gỗ bắc ra phía ngoài. Trong quá trình điều tra, công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân gửi lại cho người thân có nói về vấn đề nợ nần.

Người đàn ông rơi từ tầng 18 chung cư xuống nóc xe khách tử vong

Người đàn ông rơi từ tầng 18 chung cư xuống nóc xe khách tử vong

Sau khi người đàn ông rơi từ tầng 18 chung cư xuống nóc xe khách tử vong, gia đình nạn nhân đã có mặt, đề nghị không giám định tử thi và đang làm các thủ tục nhận thi thể về tổ chức tang lễ.

Trước đó, vụ việc khoảng 7 giờ sáng 12/5, người dân sống tại khu đô thị Nam Thăng Long phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong trên nóc xe khách đang dừng đỗ trong khu vực khu đô thị nên đã báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, nóc xe khách bị móp méo, hư hỏng.

Sau đó, Công an phường Phú Thượng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an quận Tây Hồ để tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thu-tuyet-menh-he-lo-nguyen-nhan-vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-khi-roi-tu.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thu-tuyet-menh-he-lo-nguyen-nhan-vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-khi-roi-tu-tang-18-chung-cu-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai