Thua thảm thương, HLV Trung Quốc doạ sẽ đá bằng 200% sức lực trước tuyển Việt Nam

27/01/2022 21:18

Vị tân HLV tuyển Trung Quốc đã có trận ra mắt đầy tệ hại và nhà cầm quân này cũng tỏ rõ sự thất vọng sau thảm bại.

Đúng như dự đoán, tuyển Trung Quốc không thể gây bất ngờ khi phải làm khách trên sân của Nhật Bản. Đây là trận ra mắt của HLV Li Xiaopeng nhưng tuyển Trung Quốc đã thi đấu rất tệ, bị lép vế tuyệt đối và phải hứng chịu thất bại toàn diện.

Sau trận thua, HLV Li Xiaopeng tỏ rõ sự thất vọng. Ông chịu mọi trách nhiệm và xin lỗi người hâm mộ: "Tất cả các thành viên trong đội đã làm hết sức mình trong ngày hôm nay. Thời điểm xảy ra 2 bàn thua đều ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của các cầu thủ. Tôi rất xin lỗi vì thất bại này và tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về trận thua".

Vị thuyền trưởng tuyển Trung Quốc tiếp tục trải lòng: "Tỷ số này là bình thường. Nếu may mắn, chúng tôi có thể có cơ hội. Hôm nay, tôi muốn chống lại sức mạnh tấn công của đối thủ trong hiệp 1, tập trung hoàn toàn vào phòng ngự nhưng đây là trận đấu mà việc triển khai thế trận của chúng tôi đã không thành công".

Thua thảm thương, HLV Trung Quốc doạ sẽ đá bằng 200% sức lực trước tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Li Xiaopeng tuyên bố sẽ cùng học trò đá bằng 200% sức lực trước tuyển Việt Nam.

Nói về trận đấu tiếp theo gặp tuyển Việt Nam (ngày 1/2 trên sân Mỹ Đình), HLV Li Xiaopeng tỏ vẻ quyết tâm và gửi chiến thư tới thầy trò HLV Park Hang-seo: "Chúng tôi sẽ dốc toàn lực ở trận đấu tiếp theo. Chúng tôi sẽ thi đấu bằng 200% sức lực của mình".

Đề cập tới những khó khăn của đội nhà, tân HLV tuyển Trung Quốc cho rằng: "Chúng tôi đã không có những trận đấu khởi động trong suốt một thời gian dài. Chúng tôi đã phải mất tới 20-30 phút để thích ứng với nhịp điệu trận đấu của đội Nhật Bản. Điều đó cũng khiến Nhật Bản gây nhiều khó khăn cho chúng tôi và việc bị dẫn 2 bàn khiến cơ hội của chúng tôi trở nên quá ít ỏi".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thua-tham-thuong-hlv-trung-quoc-doa-se-da-bang-200-suc-luc-truoc-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thua-tham-thuong-hlv-trung-quoc-doa-se-da-bang-200-suc-luc-truoc-tuyen-viet-nam-162222701200807343.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu