Thừa Thiên Huế: Cháy lớn cơ sở hương trầm, khói đen bao trùm cả khu phố

13/02/2017 21:25

Cho đến chiều tối ngọn lửa mới được không chế hoàn toàn, vụ cháy khiến 2 nạn nhân bị thương chưa ước tính được thiệt hại về tài sản.

Chiều nay ngày 13/2, tại Cơ sở sản xuất hương trầm thuộc tuyến đường Thanh Hải, Phường Thủy Xuân, TP Huế xảy ra vụ cháy nghiêm trọng khiến hai người bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ cháy.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Thời điểm trên, hai anh em đang ở trong cơ sở để sản xuất thì tự dưng bốc cháy. Vụ cháy khiến ông Nguyễn Việt bỏng nhẹ, em trai ông là Nguyễn Nam bị thương nặng đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo lực lượng Phòng cháy Chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn và cứu hộ tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động 4 chiếc xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy và cứu hộ.

Lực lượng Phòng cháy Chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn và cứu hộ tỉnh
Thừa Thiên Huế đã huy động 4 chiếc xe chuyên dụng.

Ngoài lực lượng PCCC thì có thêm cán bộ chiến sỹ CSCĐ tham
gia ứng cứu.

Ghi nhận của PV tại hiện trường: Toàn bộ cơ sở bị cháy rụi, ngoài lực lượng PCCC thì có thêm cán bộ chiến sỹ CSCĐ tham gia ứng cứu. Khói đen bao trùm cả khu vực.

Lực lượng chức năng phải huy động tối đa lực lượng để chữa cháy và
cứu hộ.

Cho đến chiều tối cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Do đám cháy kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ, nhiều chiến sĩ đã phải tranh thủ ăn mì tại chỗ để lấy lại sức.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?