Thực hư chuyện thủ môn Filip Nguyễn bị ĐT Séc cho 'ra rìa' trước trận đấu quan trọng

12/10/2020 11:19

Trong danh sách đăng ký của ĐT Séc trong trận đấu với Israel, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn đã không có tên.

Vào tuần trước, thủ môn Filip Nguyễn được triệu tập bổ sung lên ĐT CH Séc và có mặt trong chuyến đi Đảo Síp thi đấu giao hữu. Tuy nhiên, "người gác đền" 28 tuổi đã không được ra sân phút nào.

Đen đủi hơn, kết quả xét nghiệm Covid-19 lần đầu tại Đảo Síp còn khiến Filip Nguyễn bị rơi vào nhóm nghi nhiễm. Sau đó, xét nghiệm khẳng định cho kết quả âm tính, nghĩa là thủ thành mang 2 dòng máu Việt-Séc không bị nhiễm bệnh. Nhưng rất tiếc anh không thể cùng ĐT Séc hành quân đến Israel đá Nations League và đồng thời vắng mặt trong danh sách đăng ký (kết quả Séc thắng Israel 2-1).

Thực hư chuyện thủ môn Filip Nguyễn bị ĐT Séc cho ra rìa trước trận đấu quan trọng - Ảnh 1.

Về lý thuyết, do chưa từng ra sân cho ĐT Séc nên Filip Nguyễn vẫn có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam
 trong tương lai.

Filip Nguyễn và các đồng đội có hoàn cảnh tương tự sẽ bay thẳng luôn về Séc. Họ sẽ chờ đợi ở Praha trước khi hội quân lại với đội tuyển. Sau trận gặp Israel, ĐT Séc còn 1 chuyến làm khách nữa đến sân của Scotland trong đợt tập trung lần này.

Trên trang cá nhân, Filip Nguyễn khẳng định bản thân hoàn toàn khỏe mạnh và hi vọng sớm gặp lại toàn đội. Dù vậy, kể cả khi cùng ĐT Séc đến Scotland, cơ hội ra sân dành cho thủ thành 28 tuổi là không cao. Anh hiện chỉ là thủ môn số ba trên tuyển và chưa từng có kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuc-hu-chuyen-thu-mon-filip-nguyen-bi-dt-sec-cho-ra-ria-truoc-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuc-hu-chuyen-thu-mon-filip-nguyen-bi-dt-sec-cho-ra-ria-truoc-tran-dau-quan-trong-162201210012257326.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020