Thực hư tin đồn Mai Phương Thúy đã sinh con với một đại gia

15/01/2023 08:43

Thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy mang bầu, sinh con gái khiến dư luận xôn xao.

Vừa qua MXH xôn xao về hình ảnh Mai Phương Thúy xuất hiện trong phòng sinh và chụp cùng một bé gái. Cô bé xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Việt Nam 2006 được cho là con riêng của người đẹp với một vị đại gia.

hoa-hau-mai-phuong-thuy-2-16736680851991801159134

hoa-hau-mai-phuong-thuy-3-1673668085069819126834

hoa-hau-mai-phuong-thuy-1-16736680852061033579702

Trò chuyện với PV Dân Việt, mẹ của cô bé này cho biết gia đình chị có mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Việt Nam 2006. "Sự thật tôi mới là mẹ đẻ của Ella chứ không phải như dân mạng đồn đoán bé là con của Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) và một vị đại gia. Hoa hậu Mai Phương Thúy là mẹ nuôi con tôi. Trước đó, khi tôi sinh con gái, Thúy vào phòng sinh và cắt dây rốn, đỡ đầu cho con gái".

Theo chị Phương Châm cho biết, từ khi tin đồn Mai Phương Thúy mang bầu và sinh con gái khiến bé Ella cũng không khỏi băn khoăn. "Thậm chí, có người bình luận mẹ Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) cướp chồng của người ta và chửi bới lung tung. Chưa dừng lại ở đó, tôi cũng bị nói là mang bầu hộ Thúy và đồn đoán ác ý. Con gái tôi hiện đang học lớp 3, con rất yêu mẹ Thúy nên khi đọc được những thông tin này khiến con rất hoang mang. Qua sự việc này, tôi cũng dạy cho con gái hiểu hơn về sự phức tạp của mạng xã hội".

Ngoài ra, chị Phương Châm cũng khẳng định, thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy mang bầu cách đây mấy năm trước là đồn đoán sai sự thật: "Mai Phương Thúy chưa lấy chồng và chưa mang bầu lần nào". Phía Mai Phương Thúy cho đến nay vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Mai Phương Thúy (sinh năm 1988) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Hiện tại, dù đã hạn chế tham gia những hoạt động của làng giải trí nhưng Mai Phương Thúy vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ mỗi lần xuất hiện.

Năm 2018, Noo Phước Thịnh từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ thông tin có một thời gian hẹn hò với Mai Phương Thúy. Anh nói: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong một mối quan hệ".

"Tôi và Thúy là hai thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được", Noo Phước Thịnh cho biết. Hiện tại, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khiến fan ngưỡng mộ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thuc-hu-tin-don-mai-phuong-thuy-da-sinh-con-voi-mot-dai-gia.htm.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thuc-hu-tin-don-mai-phuong-thuy-da-sinh-con-voi-mot-dai-gia.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương