Thực phẩm giúp giảm cân từng bộ phận trên cơ thể

18/05/2016 16:40

Bạn muốn giảm mỡ ở bộ phận nào thì hãy lựa chọn thực phẩm cho đúng nhé!

Cần tây giúp làm mặt nhỏ lại

giảm cân

Nhai cần tây giúp khuôn mặt thon gọn.

Làm thế nào để cơ thể có thể đẹp từ trên xuống dưới. Một cây cần tây có thể chứa trong đó khoảng từ 4 tới 5 calo năng lượng. Nhưng để nhai một cây cần tây này thì bạn cần phải mất tới từ 5 đến 8 calo năng lượng. Khi vào tới dạ dày, bạn lại cần khoảng 5 calo để tiêu hao. Như vậy, năng lượng cần để tiêu hao cây cần tây bạn ăn vào cao hơn số năng lượng mà bạn hấp thụ vào cơ thể, chính vì thế mà người ta mới nói rằng cần tây “càng ăn càng gầy”.

Muốn có bắp tay thon, hãy ăn dâu tây

Trong thực đơn giảm cân của người béo, bạn thường thấy dâu tây rất ít xuất hiện, nhưng nếu nói về giảm phần mỡ ở vai thì dâu tây lại rất có tác dụng. Phu nhân của siêu cầu thủ bóng đá David Beckham là người thường xuyên sử dụng dâu tây để giảm cân. Trong dâu tây có chứa một loại chất được gọi là acid tự nhiên giúp chuyển hóa mỡ tại vùng bắp tay của bạn. Như vậy nếu bạn thường xuyên ăn dâu tây sẽ có thể có được đôi cánh tay thon như mong muốn.

Giảm mỡ phần vai, hãy ăn thật nhiều cam vàng

Chẳng có cô gái nào mà lại muốn mình có “vai u thịt bắp”. Nhưng thực tế là những khu vực đó thường rất dễ tích tụ mỡ và điều trái ngang là đây cũng là những bộ phận khó giảm mỡ nhất. Thật ra, nếu bạn hiểu được nguyên nhân của sự tích mỡ, bạn sẽ dễ dàng tìm được phương pháp phù hợp. Bộ phận vai dễ dàng tích mỡ vì khi lượng đường trong máu được hấp thụ sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành mỡ.

Nếu muốn giảm mỡ tại bộ phận này thì có lẽ cam vàng là tốt nhất. Vì trong cam vàng không chỉ chứa hàm lượng calo ít mà nó còn có một loại acid giúp tác động tới quá trình hấp thụ đường của cơ thể. Ngăn chặn quá trình chuyển hóa thành mỡ, như vậy, nếu bạn thường xuyên ăn cam vàng sẽ có thể giữ cho minh vóc dáng thon thả như mong muốn.

Giảm mỡ phần chân, hãy ăn dưa hấu

Bạn rất ngại phải mặc váy ngắn ra ngoài, lý do không phải là vì bạn không thích mà đơn giản là vì khi mặc những chiếc váy ngắn như vậy, trông bắp chân của bạn rất to. Đừng lo lắng, nếu gặp phải vấn đề trên, bạn hãy ăn dưa hấu.

Trong dưa hấu cũng có chứa một chất tương tự như trong quả chanh, giúp làm giải trừ độc tố cũng như loại trừ chất béo trong thức ăn mà bạn đã ăn vào. Ngoài ra, trong dưa hấu cũng có chứa một hàm lượng sắt phong phú, có thể bổ sung dưỡng chất giúp đôi chân được mịn màng.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu