Thuê ô tô chở “xế độ” xuống Vũng Tàu... dạo mát

30/04/2013 12:43

Theo báo cáo nhanh, trong đêm 29 và rạng sáng 30/4, lực lượng làm nhiệm vụ đã tạm giữ hơn 100 xe máy vi phạm các lỗi lạng lách đánh võng, thay đổi hình dáng xe…

Trong đêm 29 đến rạng sáng 30/4, nhiều người ngồi trên xe máy dọc hai bên đường ven biển Thùy Vân - Hạ Long (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu) để xem "biểu diễn" lạng lách, đua xe trái phép.

Tuy nhiên, lực lượng CSGT Công an TP.Vũng Tàu đã phối hợp với các lực lượng chức năng ngăn chặn không để xảy ra đua xe trái phép.

Trên tuyến đường 3/2, cửa ngõ đi vào TP.Vũng Tàu, lực lượng chức năng đã lập chốt bắt nhiều “xế độ” khác.

Theo báo cáo nhanh, trong đêm 29 và rạng sáng 30/4, lực lượng làm nhiệm vụ đã tạm giữ hơn 100 xe máy vi phạm các lỗi lạng lách đánh võng, thay đổi hình dáng xe…

Đặc biệt, khoảng 0h15 ngày 30/4, đại úy Nguyễn Đình Cường thuộc Đội CSGT Công an TP.Vũng Tàu phát hiện ô tô biển số 54U - 24 do Nguyễn Huy Hoàng (33 tuổi, ngụ Phú Thọ) điều khiển trên đường ven biển, đoạn gần dốc Nghinh Phong nên tiến hành kiểm tra.

Các cửa thùng ô tô được đóng kín và niêm chì rất cẩn thận. Đại úy Cường yêu cầu lái xe mở cửa các thùng xe nhưng lái xe không chịu, nói cửa bị niêm chì nên không mở được.

Khi đại úy Cường nhất quyết yêu cầu mở cửa thì một người trên xe bước xuống đưa cho đại úy Cường 1,4 triệu đồng để “bồi dưỡng”.

Đại úy Cường báo cáo cho chỉ huy và yêu cầu lái xe, người đưa hối lộ về cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Lúc mở cửa thùng xe, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong có sáu xe máy đã được “độ” lại.

Công an TP.Vũng Tàu đã triệu tập sáu chủ nhân của những chiếc xe này lại. Ban đầu những người này khai nhận thuê ô tô để chở “xế độ” từ Long An xuống Vũng Tàu… dạo mát.

Hiện Công an TP.Vũng Tàu đang làm rõ vụ việc. 

Lực lượng làm nhiệm vụ trắng đêm

Lập biên bản những người lạng lách, đánh võng...

Đại úy Cường kiểm tra các “xế độ” trên ô tô

Bộ đồ nghề để sửa xe

Cửa ô tô được niêm chì cẩn thận  hòng qua mặt lực lượng làm nhiệm vụ

Một “xế độ” chỉ có khung sắt

Thanhnien.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!