Thương tâm: Bé 2 tuổi tử vong vì bị ong vò vẽ nhà hàng xóm nuôi đốt khoảng 40 vết

27/07/2021 16:27

Sang nhà hàng xóm chơi, cháu bé 2 tuổi không may bị đàn ong vò vẽ đốt. Dù cháu bé được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Ngày 27/7, lãnh đạo UBND xã Minh Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra trường hợp cháu bé 2 tuổi tử vong do bị ong vò vẽ đốt.

Trước đó vào chiều 26/7, cháu T.G.K. (26 tháng tuổi, trú xóm 7, xã Minh Thành) sang nhà hàng xóm chơi thì bất ngờ bị đàn ong vò vẽ của nhà hàng xóm nuôi đốt nhiều nốt. Phát hiện sự việc, người thân đưa cháu bé đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, cháu K. sau đó đã tử vong.

"Nhà hàng xóm có nuôi ong vò vẽ, cháu bé đến chơi thì bị đốt khoảng 40 đến 50 nhát. Sau hơn 1 giờ đồng hồ thì cháu bé tử vong", ông Trần Khánh Tùng - Chủ tịch UBND xã Minh Thành nói và cho biết, cháu bé là con đầu.

Hiện bố mẹ cháu bé đang ở trong miền Nam chưa về.

Được biết gia đình hàng xóm của cháu K. đã nuôi ong vò vẽ theo thời vụ được nhiều năm nay.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thuong-tam-be-2-tuoi-tu-vong-vi-bi-ong-vo-ve-nha-hang-xom-nuoi-dot-kho.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thuong-tam-be-2-tuoi-tu-vong-vi-bi-ong-vo-ve-nha-hang-xom-nuoi-dot-khoang-40-vet-161212707115447146.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài