Thúy Nga bức xúc khi bị đồn đã qua đời ở Mỹ, để lại số tài sản khủng

18/01/2021 16:43

Bên cạnh đó khán giả còn cho biết đây là hình ảnh đám tang nghệ sĩ khác và tài khoản này đã lấy ghép vào để câu view.

Gần đây, một số kênh Youtube đăng tải clip tung tin danh hài Thúy Nga đã qua đời ở Mỹ ở tuổi 44 tại Mỹ. Thậm chí, để tăng độ tin cậy nhằm thu hút sự chú ý, kênh này còn ghép hình ảnh các nghệ sĩ cùng gia đình, người thân bật khóc nức nở. Điều này khiến dư luận hoang mang. Sau khi xem được thông tin, nữ danh hài "nổi đóa" viết: "Ăn xong cứ bị Youtube làm video đồn tui chết hoài, mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết".

thuy-nga

"Sinh mạng của một con người mà bị đem ra làm trò câu view", "Đùa gì mà ác", "Ai chơi ác quá vậy? Tối ngày trù chị Thúy Nga của tôi hoài", "Sáng con vào Youtube coi hết hồn luôn. Mới thấy trên Facebook mà nói người ta chết", "Tôi nghe còn hết hồn luôn nè", "Ai tung tin mà ác ôn quá vậy?", "Mấy Youtuber này bị rảnh à?", "Mất dạy quá! Cô Thúy Nga lên án chúng đi",… một số bình luận của cư dân mạng.

Hàn Thái Tú tức giận bình luận: "Ác quá". Đặc biệt, khán giả còn cho biết đây là hình ảnh đám tang nghệ sĩ khác và tài khoản này đã lấy ghép vào để câu view.

Trước đó, thông tin danh hài Thúy Nga đột ngột qua đời tại Mỹ và để lại gia tài “khủng” gây xôn xao dư luận. Trước những thông tin bịa đặt về mình, Thúy Nga hài hước chia sẻ: “Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh youtube họ báo Thuý Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha... cứ lâu lâu lại bị đồn Chết miết...vui hết biết!".

Với thái độ bình thản phản pháo tin đồn của Thúy Nga, nhiều người có thể nhận định rằng đây không phải lần đầu cô vướng vào những đồn đoán như vậy. Thậm chí, cô còn đủ bình tĩnh để dẫn lại những trang tin sai sự thật về mình để trấn an các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

thuy-nga2

Được biết, cuộc sống hiện tại của Thúy Nga cũng trở nên ổn định hơn sau tình hình dịch Covid- 19 tại Mỹ. “Dạo này bớt bị ám ảnh về dịch thì bạn bè qua nhà nhau chơi nhiều nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn tù túng lắm. Bên này nhiều người vẫn nhận được tiền thất nghiệp, nhưng đối với những người làm ăn lớn thì số tiền đó cũng không đủ. Con của tôi đang ở Việt Nam, tôi đâu về với bé được.

Đợt rồi tôi còn định cho bé qua Mỹ trong thời gian trường chưa cho đi học lại. Tôi cũng tính là hai mẹ con qua đây nhanh rồi về thôi nhưng đâu ngờ ngày đi thì hồ sơ của bé hết hạn. Giờ nghĩ thấy cũng may khi bé ở lại, chứ không thôi là không về đi học được. Đây là lần đầu tiên tôi xa con lâu vậy, giờ hai mẹ con ngày nào cũng trò chuyện qua điện thoại với nhau”, nữ danh hài tâm sự.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-nga-buc-xuc-khi-bi-don-da-qua-doi-o-my-de-lai-so-tai-san-khung-sear.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-nga-buc-xuc-khi-bi-don-da-qua-doi-o-my-de-lai-so-tai-san-khung-search/?id=276771

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài