Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình trong mắt Công Vinh

28/02/2020 14:58

Nữ ca sĩ cho biết dù cô có nấu ăn tệ, dễ nổi cáu nhưng ông xã vẫn luôn thấy cô đáng yêu.

Thuỷ Tiên và Công Vinh vốn là cặp vợ chồng xứng đôi nhất nhì showbiz Việt. Cả hai được người hâm mộ ví như phiên bản Beck và Vick của Việt Nam. Dù nhiều năm chung sống bên nhau, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc.

Trên trang facebook của mình, Thuỷ Tiên bất ngờ tiết lộ hình ảnh của mình trong mắt ông xã. Cô cho biết, dù bản thân có nấu ăn không ngon hay khó chịu nhưng anh luôn là người bỏ qua hết mọi tiểu tiết vì trong mắt chồng, cô là người hoàn hảo.

Thuỷ Tiên và Công Vinh luôn đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc sau khi kết hôn. Thuỷ Tiên lần đầu tiết lộ, trong mắt chồng, cô là người phụ nữ hoàng hảo

Nữ ca sĩ chia sẻ:

"Chăm sóc cho gia đình là bản năng của người phụ nữ. Từ ngày lấy anh Vinh, Tiên thích được tự tay nấu các món ăn cho gia đình mình. Tiên nhớ hồi đầu mới học nấu ăn có mấy món dở tệ Tiên còn chẳng ăn nổi vậy mà anh Vinh vẫn tấm tắc “Anh thấy được mà.” Hay có những lần Tiên tự dung nổi quạo với anh Vinh chẳng vì điều gì hết ấy nhưng anh chẳng quạo lại còn chọc cho Tiên cười. Trong mắt anh, Tiên luôn là người phụ nữ hoàn hảo.

photo1577672716941-1577672717309-crop-1577672933969689417169

Đối với Tiên trọn vẹn chính là khoảnh khắc khi bạn ở trong vòng tay của người mình yêu, cảm nhận tình yêu và sự bao bọc của họ. Trọn vẹn cũng là những khoảnh khắc quây quần, chia sẻ của cả gia đình. Một tổ ấm ngập tràn yêu thương, một ngôi nhà đầy tiếng cười chính là thành công lớn nhất của một người phụ nữ. Khoảnh khắc đó chính là trọn vẹn".

Đúng như Thuỷ Tiên nói, thành công lớn nhất của cô không phải là danh tiếng của ca sĩ hạng A hay kiếm nhiều tiền. Đó là việc cô chu toàn được gia đình nhỏ luôn ngập tràn tiếng cười của Công Vinh và bé Bánh Gạo suốt nhiều năm qua khiến bao người ngưỡng mộ.

Công Vinh và Thủy Tiên công khai hẹn hò vào năm 2004. 10 năm sau, chân sút xứ Nghệ tổ chức hôn lễ với giọng ca 'Ngôi nhà hạnh phúc'. Trước đó, cả hai chào đón con gái Bánh Gạo chào đời vào năm 2013. Trải qua nhiều năm chung sống, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc. Cả hai luôn song hành cùng nhau trong công việc.

Trước khi được nhìn nhận như một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz cả hai đã gặp phải rất nhiều trở ngại, nhưng họ đã cùng nhau vượt qua sóng gió.

Đó là những khó khăn từ những chấn thương trong sự nghiệp của Công Vinh rồi những tranh cãi khi anh ra mắt cuốn tự truyện hay cả việc Thủy Tiên tiết lộ mình bị xâm hại từ nhỏ…, những lúc như thế Thủy Tiên và Công Vinh chỉ biết lặng lẽ chăm chút cho nhau, ủng hộ nhau và hỗ trợ nhau cùng đạt được mục tiêu của cuộc đời.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-bat-ngo-chia-se-hinh-anh-cua-minh-trong-mat-cong-vinh-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-bat-ngo-chia-se-hinh-anh-cua-minh-trong-mat-cong-vinh-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”