Thuỷ Tiên bất ngờ đăng status dài về bạo hành giữa ồn ào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh

28/06/2021 11:21

Chia sẻ của Thuỷ Tiên giữa lúc câu chuyện diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh đang gây xôn xao MXH đã khiến nhiều người bàn tán không ngừng.

Mới đây trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ trong tình yêu, điều quan trọng nhất là cả hai phải tôn trọng nhau. Nếu như đối phương thích sự kiểm soát, thường để xảy ra những xung đột thì người còn lại chịu bạo lực. Chia sẻ của Thuỷ Tiên giữa lúc câu chuyện diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh đang gây xôn xao MXH đã khiến nhiều người bàn tán không ngừng.

thuytien1

Cô chia sẻ: "Không biết mọi người có suy nghĩ giống Tiên không, nhưng Tiên thấy rằng dù là người yêu hay trở thành bạn đời, điều quan trọng nhất vẫn là tôn trọng nhau. Có tôn trọng rồi mới thấu hiểu, sau đó là cùng nhau thay đổi để trở nên tốt hơn, chứ không phải tự cho mình quyền lực bắt đối phương phải nhìn nhận, suy nghĩ mọi thứ theo cách mình muốn. Đó là thao túng cảm xúc và bạo hành tâm lý.

Khái niệm này không mới nhưng rất ít người trong số chúng ta gọi tên và định nghĩa được nó. Có thể bạn sẽ thấy mình trong câu chuyện giống như clip này.

thuytien2

Vì Tiên thấy có nhiều người vẫn thường nhầm lẫn những xung đột hàng ngày, sự kịch tính trong mối quan hệ và sự kiểm soát của đối phương là tình yêu, vì họ yêu mình nên họ mới như thế. Không, họ chỉ yêu chính bản thân họ nên họ mới làm vậy. Người yêu bạn sẽ luôn muốn bạn vui vẻ, hạnh phúc và được là chính mình, chứ không phải nhân danh tình yêu để ghen tuông mù quáng, kiểm soát vô lý hay khiến bạn cảm thấy tội lỗi, tự dằn vặt bản thân.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ như vậy nghĩa là bạn đang bị bạo hành tinh thần. Tiên đã từng nghe nhiều câu chuyện như thế và thật sự vừa khó chịu vừa thương vì người trong cuộc không hề nhận ra mình bị bạo hành. Sự bạo lực này rất kín đáo và lặng lẽ, nó không để lại vết thương hữu hình mà khiến tâm hồn chết dần chết mòn, để lại nỗi ám ảnh dai dẳng. Đặc biệt là chị em phụ nữ mình thường có suy nghĩ cho đi nhiều hơn và tâm lý không đủ mạnh mẽ, dễ bị thao túng cảm xúc.

Hãy mạnh dạn rời bỏ những mối quan hệ đang mang đến cho bạn cảm giác tiêu cực, suy sụp và hoài nghi, đó không phải tình yêu! Yêu là tôn trọng, chia sẻ và tự do, bạo hành là kiểm soát, thao túng và chiếm hữu!".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-bat-ngo-dang-status-dai-ve-bao-hanh-giua-on-ao-hoang-yen-bi-ch.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-bat-ngo-dang-status-dai-ve-bao-hanh-giua-on-ao-hoang-yen-bi-chong-cu-danh-search/?id=292868

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương