Thủy Tiên chia sẻ tâm thư sau khi trở về từ miền Trung: 'Không đủ tỉnh táo đến mức tức quá khóc luôn'

08/11/2020 11:26

Thuỷ Tiên vẫn vững tâm trên hành trình của mình dù có nhiều ý kiến dèm pha của dư luận trái chiều.

Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên vừa có những tâm sự gửi gắm đến công chúng sau khi trở về từ đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. Nữ ca sĩ chia sẻ trong đợt 2 này cô đã ở với bà con miền Trung ròng rã 12 ngày. Bà xã của cầu thủ Công Vinh không quên cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ và tin tưởng cô, nếu không có các tấm lòng hảo tâm thì không có được nhiều niềm vui cho bà con như vậy.

thuy-tien-ve 2

Cô viết: "Kết thúc đợt 2 ròng rã 12 ngày trời...hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mỏi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn.

Nhưng mà nói vậy thôi, được khóc, được cười với người dân, được nhìn và được giúp đỡ họ trong lúc hoạn nạn nhất, cùng cực nhất là hạnh phúc của mình.

Ngày cuối cùng ở Hải Lăng, 19.000 hộ dân bị ngập nhà nào cũng có quà không sót 1 ai, nghe nói hôm ấy xóm nào cũng vui như tết, bỏ cả ăn trưa để rộn ràng rủ nhau đi nhận phiếu nhận quà ai cũng mãn nguyện, người dân nói “tối nay cả huyện ngủ ngon ai cũng hài lòng, không ai buồn nữa”

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, nếu không thì người dân họ không có được niềm vui nhiều đến như vậy.

thuy-tien-ve 1

1 giọt nước hoà vào biển cả thì giọt nước chính là biển cả. 20k của bé nào nhịn ăn sáng chuyển khoản cũng đều có công đức đã giúp đỡ gần 40.000 người chưa kể cầu đường, nhà cửa... Cầu mong hồi hướng công đức này đến cho tất cả mọi người ai cũng tốt đẹp hạnh phúc

Mình về nghỉ ngơi dưỡng sức vài hôm để lên kế hoạch đi tiếp đợt 3, Quảng Nam , Quảng Ngãi nhé ạ. Yêu thương quá nhiều!".

Theo tiết lộ của Thuỷ Tiên, cô về Sài Gòn nghỉ ngơi dưỡng sức vài hôm để lên kế hoạch đi tiếp đợt 3 cứu trợ cho người dân ở các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Gần 2 tuần qua ở miền Trung, Thuỷ Tiên vướng vào không ít những ồn ào xung quanh chuyện thiện nguyện. Đáng chú ý, Thuỷ Tiên còn phải lên tiếng khi bị anti fan công kích, đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-chia-se-tam-thu-sau-khi-tro-ve-tu-mien-trung-khong-du-tinh-tao.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-chia-se-tam-thu-sau-khi-tro-ve-tu-mien-trung-khong-du-tinh-tao-den-muc-tuc-qua-khoc-luon-search/?id=269054

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai