Thùy Tiên có phản ứng gây ngỡ ngàng trước tin đồn kiếm được 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang

08/12/2023 10:16

Thông tin Thuỳ Tiên thu nhập 242 tỷ đồng sau 2 năm bị lan truyền khắp mạng xã hội.

Mới đây, trên một diễn đàn bàn chuyện showbiz xuất hiện bài đăng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên đang sở hữu số tiền hơn 10 triệu USD (tương đương khoảng 242 tỷ đồng) từ khi đăng quang đến hiện tại.

Bên dưới bài đăng này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã dùng tài khoản Faceboook cá nhân để bình luận biểu tượng chắp tay kèm bức ảnh có câu: "Chẳng mong ước mơ cao sang, chỉ mong một chút bình an mỗi ngày".

thuytien

Đồng thời, đại diện của Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đây chỉ là thông tin bịa đặt bị lan truyền trên mạng xã hội. 

Tháng 3/202, Nawat Itsaragrisil - người sáng lập kiêm chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế từng tiết lộ Thuỳ Tiên kiếm ít nhất 2-3 triệu USD (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ. Ông cũng từng chia sẻ thu nhập của Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang là 30 triệu bath (hơn 20 tỉ đồng). Sau đó, bà Phạm Kim Dung đã phải lên tiếng phủ nhận, cho biết ông Nawat chỉ nói vui và từ chối tiết lộ cụ thể số tiền Thuỳ Tiên kiếm được vì đó là chuyện tế nhị.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, cô từng là Á khôi Nam bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cô từng có một tuổi thơ không may mắn, thiếu thốn tình cảm gia đình. Năm 4 tuổi, bố mẹ của cô đường ai nấy đi, Thùy Tiên đã sống cùng dì ruột. Cô dần học cách sống tự lập và trở nên mạnh mẽ hơn.

"Tôi làm quần quật trong suốt thời gian đương nhiệm không phải vì tôi không biết mệt, mà vì tôi mong rằng trước khi người khác biết đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta sẽ biết đến đã từng có một Miss Grand International đến từ Việt Nam, mạnh mẽ, kiên cường, luôn chỉn chu trong công việc.

Như mọi người cũng biết, tôi là một người rất tham công tiếc việc, một ngày không đi làm là bản thân cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế mọi người sẽ thấy tôi luôn tất bật với công việc. Mọi người nhìn có thể thấy tôi vất vả, nhưng tôi không thấy thế", Thùy Tiên chia sẻ.

thuytien

"Phải nói thật, làm thiện nguyện là điều tôi rất thích và đã làm điều này từ trước đó chứ không phải tới khi có danh hiệu. May mắn là danh hiệu Miss Grand International giúp tôi lan tỏa những dự án của mình nhiều hơn, truyền cảm hứng cho mọi người nhiều hơn.

Tôi làm là vì tâm mình muốn. Thật ra, tiền chỉ là những con số, vấn đề quan trọng nhất là việc bản thân đã làm được gì cho cộng đồng, tạo ra được những ảnh hưởng thế nào, đã lan truyền được những giá trị tốt đẹp ra sao.

Những điều đó mới quan trọng. Mọi người có thể thấy trong suốt 1 năm qua tôi đã làm rất nhiều dự án ý nghĩa, có giá trị thiết thực. Tôi không giàu có nhưng dư dả để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thuy-tien-co-phan-ung-gay-ngo-ngang-truoc-tin-don-kiem-duoc-2.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thuy-tien-co-phan-ung-gay-ngo-ngang-truoc-tin-don-kiem-duoc-240-ty-dong-sau-2-nam-dang-quang-770508.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny