Thủy Tiên đích thân lên tiếng về thông tin nhận vơ nhà cứu trợ miền Trung, ghi điểm nhờ chi tiết này

24/05/2021 09:24

Không chỉ nói rõ tiến độ các công trình cứu trợ bà con miền Trung, Thuỷ Tiên còn ghi điểm bởi một chi tiết.

Từng được chú ý vì hành động kêu gọi số tiền khủng để trực tiếp đến miền Trung cứu trợ nhưng Thuỷ Tiên cũng vướng vào nhiều ồn ào. Dạo gần đây có một số thông tin Thủy Tiên nhận vơ nhà chống lũ của chính quyền địa phương xây dựng.

Đến tối 22/5, bà xã Công Vinh đã đích thân lên tiếng: "Tiên có chụp lại tin nhắn Tiên trao đổi với lãnh đạo Hà Tĩnh từ trước khi xây nhà, đây là tiền của người dân cả nước ủng hộ nên đừng để tên Tiên, lãnh đạo tỉnh đồng ý nên lúc ghi trên báo Hà Tĩnh chỉ có nội dung là mạnh thường quân cá nhân doanh nghiệp chứ không để tên Tiên. Có 1 nhóm dựa vào thông tin này làm kẽ hở đi tung tin sai sự thật rằng 10 căn nhà này là Tiên đạo mẫu nhà của tỉnh và là tiền của doanh nghiệp chứ không phải tiền quyên góp của Tiên, Tiên chỉ nhận vơ công trình, khiến nhiều bạn không hiểu chuyện đã chửi bới xúc phạm Tiên rất nhiều".

Empty

Empty

Thủy Tiên và Công Vinh còn ghi điểm với hành động tri ân những đóng góp của các mạnh thường quân dành cho bà con miền Trung và ghi biển: "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng miền Trung. Các đơn vị, cá nhân hảo tâm và vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên".

Toàn bộ tâm thư của Thủy Tiên gửi công chúng:

Tiên xin thông báo hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng chống lũ bão ở Hà Tĩnh xây dựng gần như hoàn tất. Trong đó có 6 căn đã hoàn thiện và làm lễ cắt băng khánh thành gắn biển tài trợ hôm qua để kịp hôm nay cho người dân đi bầu cử. Còn 4 căn còn lại sơn nước xong sẽ đưa vào sử dụng từ ngày 15/6/2021 tới đây.

Lẽ ra Tiên bay ra cắt băng khánh thành cùng lãnh đạo tỉnh nhưng do dịch quá nên mình không thể ra được chỉ nhờ lãnh đạo tỉnh update hình ảnh để báo cáo mọi người.

Ngoài ra lý do biển tài trợ có để tên cá nhân Tiên và Anh Vinh tiên xin phép trình bày lý do như sau:

Tiên có chụp lại tin nhắn Tiên trao đổi với lãnh đạo Hà Tĩnh từ trước khi xây nhà, đây là tiền của người dân cả nước ủng hộ nên đừng để tên Tiên, lãnh đạo tỉnh đồng ý nên lúc ghi trên báo Hà Tĩnh chỉ có nội dung là mạnh thường quân cá nhân doanh nghiệp chứ không để tên Tiên .

Nhưng sau đó có 1 nhóm dựa vào thông tin này làm kẻ hở đi seeding sai sự thật rằng 10 căn nhà này là Tiên đạo mẫu nhà của tỉnh và là tiền của doanh nghiệp chứ không phải tiền quyên góp của Tiên. Tiên chỉ nhận vơ công trình, khiến nhiều bạn không hiểu chuyện đã chửi bới xúc phạm Tiên rất nhiều.

Sau khi đọc được thông tin này lãnh đạo tỉnh đã gọi cho Tiên chia sẻ áp lực mà Tiên đang chịu, và các anh bảo nội dung biển tài trợ nhà cộng đồng lãnh đạo tỉnh quyết định ngoài ghi tên tri ân mạnh thường quân cả nước, sẽ ghi tên vợ chồng Tiên vào để tránh người khác nói sai sự thật gây ảnh hưởng đến công việc thiện nguyện ý nghĩa này.

thuytien

Tiên rất biết ơn vì sự chia sẻ này của lãnh đạo tỉnh, và mình càng tin rằng mình cứ sống đúng và giúp người, lúc khó khăn sẽ có người khác giúp mình.

Ngày khánh thành có nhiều bà con rất vui mừng vì căn nhà tránh trú bão lũ này sẽ giúp cho bà con có chỗ an toàn tránh trú khi thiên tai xảy ra. Tiên cũng nhận được nhiều comment hình ảnh và cảm ơn vui mừng của bà con những khu vực được tặng nhà làm mình cũng hạnh phúc lắm.

Cảm ơn lãnh đạo Hà Tĩnh đã hết lòng giúp đỡ, hết lòng vì người dân ạ.

Thay mặt bà con Miền Trung gửi tấm lòng biết ơn vô cùng đến mọi người đã ủng hộ ạ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-dich-than-len-tieng-ve-thong-tin-nhan-vo-nha-cuu-tro-mien-trun.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-dich-than-len-tieng-ve-thong-tin-nhan-vo-nha-cuu-tro-mien-trung-ghi-diem-nho-chi-tiet-nay-search/?id=289207

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny