Thủy Tiên đính chính khi dính nghi vấn vay nợ Khánh Thi: 'Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai'

21/05/2024 21:28

Sau khi Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái đòi nợ và lại đính chính Thu Minh không phải người mượn nợ thì Thủy Tiên lập tức có động thái gây chú ý.

Một ngày trước, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng đàn đòi nợ nhiều người đã khất tiền cô từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng. Trong đó, bà xã Phan Hiển nhắc đến một nữ ca sĩ Vbiz từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm 2011 đã mượn 80 triệu đồng nhưng 13 năm rồi không trả. Mùa giải Bước Nhảy Hoàn Vũ năm đó chỉ có 2 ca sĩ là Thủy Tiên và Thu Minh tham gia. Tiếp đó, Khánh Thi khẳng định không đòi nợ Thu Minh khiến Thủy Tiên bị gọi vào ồn ào nghi có liên quan.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc để nói về sự việc nói trên. Cô cho biết vì sự mập mờ của Khánh Thi mà dân tình chỉ trích cô nặng nề. Bà xã Công Vinh viết: "Năm đó 2 ca sỹ thi bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sỹ năm đó vay chị 80 triệu13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?".

khanh-thi-doi-no-nhung-thuy-tien-lai-len-dinh-chinh-22em-tu-truoc-gio-chang-muon-no-hay-thieu-no-ai22-1-ngoisaovn-w968-h347 2

khanh-thi-doi-no-nhung-thuy-tien-lai-len-dinh-chinh-22em-tu-truoc-gio-chang-muon-no-hay-thieu-no-ai22-2-ngoisaovn-w660-h991 1

Khánh Thi đòi nợ khiến Thủy Tiên bị réo vào ồn ào

khanh-thi-doi-no-nhung-thuy-tien-lai-len-dinh-chinh-22em-tu-truoc-gio-chang-muon-no-hay-thieu-no-ai22-3-ngoisaovn-w686-h429 0

Thủy Tiên đề nghị Khánh Thi nói thằng người nợ.

Cô khẳng định: "Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan…2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có… Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ".

Hiện tại, Khánh Thi vẫn chưa có thêm động thái gì về chuyện nợ nần này và cũng chưa phản hồi dòng trạng thái của Thủy Tiên.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương