Thùy Tiên hết nhiệm kỳ lên đồ ngày càng 'cháy' chẳng kém gì idol Kpop

27/11/2022 21:54

Càng theo dõi Thùy Tiên, người hâm mộ càng thấy được sự trau chuốt về hình ảnh và thăng hạng phong cách.

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu đã được hơn 1 tháng nhưng Thùy Tiên vẫn là cái tên được nhiều khán gỉ chú ý. Dõi theo các hoạt động của người đẹp này sau khi trao lại vương miện, có thể thấy cô bận rộn còn hơn cả giai đoạn đương nhiệm. Đặc biệt, Thùy Tiên giữ cho mình phong độ hình ảnh rất tốt. Từ sắc vóc, thần thái đến phong cách thời trang, mọi thứ thuộc đều chỉn chủ. Chưa kể Thùy Tiên lên đồ ngày càng "bánh cuốn" ghi điểm trong mắt các fan.

Mới đây, nàng Hậu sinh năm 1998 gây chú ý khi diện một item tả tơi, mix-match theo style cực chất, nhìn không khác nào các idol xứ Hàn. Đáng chú ý, tuy mặc item tả tơi nhưng trông Thùy Tiên chẳng hề phô phang.

Empty

Thùy Tiên "chơi lớn" diện chiếc áo không thể tả tơi hơn.

Empty

Phong cách của nàng Hậu khiến fan không thể rời mắt.

Thùy Tiên còn đặc biệt yêu thích những item "trong suốt" diện lên nửa kín nửa hở. Cách phối đồ của cô cũng không còn hướng theo style "beauty queen" thay vào đó là hình ảnh của một ngôi sao cá tính và mới mẻ.

Empty

Thùy Tiên được khen phối đồ ngày càng "cháy".

Empty

Nàng Hậu mê mệt những item "trong suốt".

Ngắm nhìn những màn lên đồ của Hoa hậu Thùy Tiên hậu nhiệm kỳ, fan thi nhau khen ngợi: "Cuốn quá chị ơi", "Chất lừ và hút mắt", "Mình thích phong cách mới của Thùy Tiên, trông rất cá tính", "Tiên ơi, thích nhất ở em là style sexy nay còn trông chất lừ lại càng mê"...

Empty

Thùy Tiên khoe khéo ưu điểm hình thể nhờ những item trẻ trung.

Empty

Style của Thùy Tiên ngày càng thăng hạng.

Thời điểm khi mới về nước hậu kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên từng lo ngại tên tuổi sẽ hết nóng nhưng thực tế cho thấy cô vẫn giữ được độ hot đáng nể. Điều này có được đều nhờ vào sự sáng tạo, làm mới và cải thiện bản thân không ngừng nghỉ của nàng Hậu.

Empty

Thùy Tiên từ khi đăng quang Hoa hậu đến nay, chưa một ngày hết hot.

Empty

Về nước hoạt động, Thùy Tiên càng được săn đón.

Chia sẻ về việc kết thúc nhiệm kỳ và chuyện hết hot hậu trao vương miện, Thùy Tiên từng bộc bạch: "Nếu nói không sợ thì là nói dối rồi. Tôi đã luôn có những trăn trở trong suốt nhiệm kỳ của mình, như "liệu rằng sau khi nhiệm kỳ kết thúc, mình có tiếp tục nhận được tình yêu thương của khán giả, người hâm mộ nữa hay không?"... Tôi cho rằng, những nỗi sợ này là điều bình thường và cần thiết phải có, để từ đó tôi sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục sáng tạo, cải thiện bản thân và mang đến hình ảnh mới hơn".

Càng theo dõi Thùy Tiên, người hâm mộ càng thấy được sự trau chuốt về hình ảnh và thăng hạng phong cách.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thuy-tien-het-nhiem-ky-len-do-ngay-cang-chay-chang-kem-gi-idol-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thuy-tien-het-nhiem-ky-len-do-ngay-cang-chay-chang-kem-gi-idol-kpop.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác