Thủy Tiên lên tiếng nói rõ lý do 1 tháng chưa gửi quà hỗ trợ mùa dịch cho bà con

26/08/2021 17:29

Trước khi thực hiện lệch nghiêm chỉnh ở nhà, Thuỷ Tiên đã phân phát hàng trăm phần lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con khó khăn.

Là sao Việt làm thường xuyên làm từ thiện, Thuỷ Tiên và chồng rất tích cực phân phát lương thực cứu trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn giữa đại dịch. Tuy nhiên thời gian gần đây cô không có cập nhật mới về việc này.

Mới đây, cô đăng tải clip khoe cảnh sinh hoạt của gia đình, lúc này nhiều người dã hỏi lý do ngừng cứu trợ lương thực trong mấy ngày qua. Có 1 cư dân mạng còn cho biết đã được liên hệ và hứa sẽ hỗ trợ nhưng suốt 1 tháng rồi vẫn không thấy phía nữ ca sĩ có sự giúp đỡ nào. Thủy Tiên lập tức chia sẻ: "Chính phủ siết chặt yêu cầu mọi người phải ở nhà nên chị không thể đi ra ngoài được nữa. Xin lỗi em nhiều và mong em thông cảm giúp chị nhé. Em có thể gọi tổng đài 1022 để được hỗ trợ lương thực nha, chúc em nhiều sức khoẻ". Câu trả lời nhẹ nhàng của Thuỷ Tiên được nhiều khán giả đồng tình.

thuytien

Trước đó, dù tích cực làm thiện nguyên, Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn thường xuyên vướng phải không ít những lùm xùm. Đặc biệt câu chuyện Thủy Tiên nói về 100 tấn lương thực, thực phẩm của bà con Hà Tĩnh gửi cho người dân ở tâm dịch TP HCM nhận được sự quan tâm lớn. Cả hai lên tiếng phản hồi và nói rõ nhưng vẫn gặp phải những bình luận trái chiều.

Tối ngày 24/7, Thủy Tiên đã đăng tải một nội dung: “Sài Gòn xin lỗi cảm ơn” ghi lại cảnh do ê-kíp của Thủy Tiên ghi lại trong lúc đi phát quà cho những người trong vùng dịch. Các thành viên trong nhóm đều giới thiệu: “Đây là phần quà của chính quyền và nhân dân, đồng bào Hà Tĩnh gửi cho bà con trong này”. Nhận được những phần quà này, nhiều người không khỏi vui mừng xúc động và gửi lời cảm ơn đến bà con Hà Tĩnh.

thuytien2

Công Vinh cũng đăng tải lại lời khẳng định của lãnh đạo địa phương xoay quanh việc có hay không chuyện “nhận vơ" của vợ chồng nữ nghệ sĩ.

Cụ thể, trao đổi với báo chí, ông Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Công Vinh, Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ đâu! Số hàng hóa, nhu yếu phẩm mà bà con nhân dân Hà Tĩnh ủng hộ nhân dân TP HCM thông qua các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội hiện đã lên tới 1.300 tấn.

Một số huyện sau này còn phát sinh thêm hàng hóa ủng hộ nhưng không liên lạc được kịp với Mặt trận Tổ quốc TP HCM do các anh Mặt trận trong đó cũng cực kỳ nhiều việc và không chỉ có hàng hóa từ Hà Tĩnh vào!”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-len-tieng-noi-ro-ly-do-1-thang-chua-gui-qua-ho-tro-mua-dich-ch.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-len-tieng-noi-ro-ly-do-1-thang-chua-gui-qua-ho-tro-mua-dich-cho-ba-con-search/?id=299225

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'