Thuỷ Tiên trả lời ngắn gọn và tinh tế khi bị nhắc nhở làm từ thiện minh bạch

10/06/2021 11:16

Thuỷ Tiên và Công Vinh nhận "cơn mưa" lời khen vì hành động đẹp dành cho cộng đồng trong mùa dịch.

Gần đây Thuỷ Tiên liên tục bị gọi tên vào những lùm xùm thiện nguyện giữa tình hình dịch Covid-19. Tối ngày 9/6, Thuỷ Tiên đã tiếp sức chống dịch cùng các y, bác sĩ ở Bắc Giang khi hỗ trợ mua thêm thiết bị, vật tư y tế.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì cư dân mang liền nhắc nhở nữ ca sĩ nên liệt kê chi tiết các khoản thu chi để phòng trường hợp bị thắc mắc. Ngay saud dó, Thuỷ Tiên đã tiết lộ: "Mình đang ủng hộ bằng tiền cá nhân riêng của mình mà, cảm ơn bạn nhiều nhé". Có vẻ như để tránh ồn ào, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã quyết định không kêu gọi mạnh thường quân và tự đích thân ra tay để ủng hộ vùng dịch.

thuytie

Cách đây vài ngày, bà xã Công Vinh cho biết vẫn tiếp tục làm công việc thiện nguyện của mình. Cô vui mừng thông báo 2 cây cầu bị lũ làm hư hỏng đã chính thức được khánh thành, đi vào hoạt động.

Thuỷ Tiên xúc động tâm sự: "Mọi người ơi sau 10 nhà cộng đồng chống bão lũ đã xây dựng xong thì hôm nay chúng ta tiếp tục khánh thành 2 cây cầu hư hỏng do lũ lụt tại Thanh Chương. Người dân hôm nay rất vui mừng gửi lời cảm ơn rất nhiều đến MTQ cả nước ạ. Rốt cuộc mình cũng đã hoàn thành xong lời hứa với mọi người, và kết thúc dự án này rồi, đã cảm thấy nhẹ lòng và mừng lắm.

Cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho Tiên hoàn thành dự án tốt đẹp. Cảm ơn tấm lòng của những MTQ trong và ngoài nước đã chung tay góp sức cùng Tiên để chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung mình trong trận lũ lịch sử vừa qua. Phước báu này xin được hồi hướng cho tất cả... mong dịch bệnh sẽ qua nhanh và mọi người ai cũng sẽ luôn luôn bình an, hạnh phúc. Yêu thương, biết ơn và trân trọng ạ. Trong hình 2 cây cầu là cầu bản Xốp Lằm (Thanh Sơn), cầu Khe Liễu (Thanh Mỹ)". Vậy là sau thời gian dài, Thuỷ Tiên đã chính thức khép lại dự án từ thiện miền Trung".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-tra-loi-ngan-gon-va-tinh-te-khi-bi-nhac-nho-lam-tu-thien-minh-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-tra-loi-ngan-gon-va-tinh-te-khi-bi-nhac-nho-lam-tu-thien-minh-bach-search/?id=290975

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài