Tiến sĩ tương lai đột tử vì bị ép rượu quá đà

24/01/2017 10:26

Nam nghiên cứu sinh 26 tuổi trường Đại học Giang Tô, trung Quốc tử vong sau khi bị chuốc rượu quá nhiều trong tiệc tất niên.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 15/1, chàng trai Sử Quốc Bình hiện là nghiên cứu sinh của khoa Điện khí, trường ĐH Giang Tô (Trung Quốc) bất ngờ đột tử sau khi tham gia bữa tiệc tất niên cùng thấy giáo và các bạn học.

Bữa tiệc hôm đó kéo dài khoảng 4 tiếng, có gần 50 người tham gia, trong đó chủ yếu là các nghiên cứu sinh và 4 thầy giáo hướng dẫn.

'. Tiến sĩ tương lai đột tử vì bị ép rượu quá đà .'

Nạn nhân Sử Quốc Bình, 26 tuổi, nghiên cứu sinh tại trường ĐH Giang Tô (Trung Quốc)

Được biết, Sử Quốc Bình vốn là sinh viên ngoan ngoãn và tuyệt nhiên không uống rượu. Cách đây hơn 1 tháng, nam sinh này đã nhận được quyết định tiếp tục học lên trình độ Tiến sĩ tại trường ĐH Giang Tô. Chính vì vậy mọi người vui vẻ mời rượu để chúc mừng anh.

Do không uống được rượu, nhưng ngồi cạnh thầy giáo hướng dẫn, cũng là người tổ chức bữa tiệc này nên Sử Quốc Bình vẫn cố uống để chung vui với mọi người.

Khi tàn tiệc, Sử Quốc Bình nhanh chóng trở về kí túc xá nghỉ ngơi và có dừng lại bên đường để nôn. Đến khoảng 23h6’, Sử Quốc Bình gọi điện thoại nói chuyện với bạn gái khoảng 10 phút. Đến 23h27’, anh ngất ngay trong phòng ký túc, bạn cùng phòng nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện.

Dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng đến 1h20’ ngày 16/1, Sử Quốc Bình đã qua đời tại bệnh viện địa phương. Nguyên nhân được cho là do đột tử.

Người thân của Sử Quốc Bình vô cùng bang hoàng và đau đớn. Mẹ của Bình cho biết, Bình vốn chăm ngoan, chưa đi làm, không có kinh nghiệm xã giao nên cái chết của Bình là do các thầy ép rượu và nhà trường phải chịu trách nhiệm.

Gia đình nạn nhân đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và gây chấn động Trung Quốc trong những ngày qua.  

giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?