Tiếp tục điều tra vụ bé gái tự tử vì bị hiếp dâm

17/04/2017 18:02

Công an Cà Mau đã hủy quyết định không khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ bé gái nghi tự tử vì bị hiếp dâm nhiều lần.

Ngày 16/4, Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau cho biết, đại tá Ngô Tấn Quốc, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đã ra thông báo hủy quyết định không khởi tố vụ án hình sự để tiếp tục điều tra, xác minh theo qui định pháp luật đối với em H. M. K. (ở ấp 7, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình), nghi bị hiếp dâm nhiều lần dẫn đến tự tử.

Tiếp tục điều tra vụ bé gái tự tử vì bị hiếp dâm - 1

Nét chữ nguệch ngoạc của bé K. để lại trong bức thư tuyệt mệnh: "Tôi đã sấm (sắp) chết không còn ở trên trái đất này nữa, tôi chết nắm (nhắm) mắt không yên khi chuyện này không được giải quyết"

Trước đó tháng 11/2016, gia đình em K. đã tố giác ông H. B là hàng xóm xâm hại tình dục nhiều lần K.

Vụ việc được Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau vào cuộc điều tra, xác minh. Nhưng vào ngày 19/12/2016, thượng tá Trần Hồng Lộc, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự do không có cơ sở chứng minh ông H. B có hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô trẻ em” đối với cháu H. M. K.

Ngày 11/2, em H. M. K. tự tử. Trước khi chết, em H. M. K. đã để lại lá thư tuyệt mệnh, kể lại ông H. B xâm hại tình dục em đến 8 lần.

tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”