Tiết lộ mới gây sốc về Công nương Diana: Từng giấu người tình trong chăn để đưa vào cung điện

10/03/2019 11:27

Công nương Diana có mối tình kéo dài 2 năm với một bác sĩ phẫu thuật tim người gốc Pakistan.

Vừa qua, Ingrid Seward, chuyên gia hoàng gia kiêm cựu tổng biên tập tạp chí Majesty, đã tiết lộ với trang Yahoo thông tin gây sốc có liên quan đến Công nương Diana quá cố. Theo chia sẻ của Ingrid Seward, bà từng có cuộc trò chuyện riêng tư với Công nương quá cố tại Điện Kensington trước khi Diana qua đời năm 1997.

Trong cuộc trò chuyện này, Diana để tiết lộ mối quan hệ của mình với người tình bí mật là bác sĩ Hasnat Khan. Ingrid giải thích: "Thư ký của cô ấy gọi cho tôi và mời tôi đến cung điện để gặp. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thân mật với nhau vì cô ấy nghĩ rằng tôi đã biết mối quan hệ của cô ấy với Hasnat Khan. Trước đó, tôi đã viết trong một bài báo rằng có một người đàn ông giấu dưới chăn trong xe được đưa vào Điện Kensington nhưng tôi thực sự không biết đó là Hasnat".

Tiết lộ mới gây sốc về Công nương Diana : Từng giấu người tình trong chăn để đưa vào cung điện - Ảnh 1.

Công nương Diana từng có mối tình bí mật 2 năm với bác sĩ người gốc Pakistan.

Tiết lộ mới gây sốc về Công nương Diana : Từng giấu người tình trong chăn để đưa vào cung điện - Ảnh 2.

Chân dung bác sĩ Hasnat Khan.

Sự hiểu nhầm của Diana đã giúp Ingrid sau đó trở thành một trong những người bạn thân thiết của cố công nương. Công nương thoải mái tâm sự, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với Ingrid. Công nương Diana thường kể về Thái tử Charles, về những điều trong hoàng tộc hay về William và Harry, trong khi đó Ingrid cũng kể về con gái mình.

"Diana khi ấy nói rằng Harry là một người rất tốt. Cô ấy lo lắng về William hơn. Diana cũng tin rằng Hoàng tử Harry sẽ là một ông bố tốt biết cách bảo vệ con mình", Ingrid kể.

Theo The Sun, Công nương Diana có mối tình kéo dài 2 năm (từ 1995 đến 1997) với Hasnat Khan. Ông là một bác sĩ phẫu thuật tim người gốc Pakistan. Theo một người họ hàng, cố công nương yêu Hasnat sâu đậm đến mức bà từng có ý định kết hôn với bạn trai và thậm chí muốn chuyển tới Pakistan để sống.

Tiết lộ mới gây sốc về Công nương Diana : Từng giấu người tình trong chăn để đưa vào cung điện - Ảnh 3.

Bác sĩ Hasnat bị bắt gặp cùng vào trong xe hơi với Công nương Diana năm 1996.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!