Tiết lộ mức cát-xê siêu khủng của Sơn Tùng M-TP

09/08/2019 23:06

Thông tin về mức cát xê hiện tại của Sơn Tùng khiến nhiều khán giả không khỏi "hết hồn".

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ có lượng fan đông nhất Vpop. Mới chỉ hoạt động âm nhạc chính thức trong 4 năm nhưng cái tên Sơn Tùng M-TP đã trở thành một thương hiệu đảm bảo giá trị của showbiz Việt.

Chính bởi sức hút và độ phủ sóng quá khủng, nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tiết lộ mức cát-xê siêu khủng của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, thông tin về mức cát xê hiện tại của Sơn Tùng khiến nhiều khán giả không khỏi choáng váng. Cụ thể, người này tiết lộ giọng ca gốc Thái Bình chỉ nhận lời diễn nếu trả đủ cat-xê 1,2 tỷ đồng cho một lần diễn tại quán bar - quận 1 TPHCM. Điều này đồng nghĩa với việc ở những địa điểm khác có quy mô lớn hơn, đơn vị tổ chức phải bỏ ra một số tiền gấp nhiều lần mức giá trên mới mong có được sự xuất hiện của nam ca sĩ trẻ.

Tiết lộ mức cát-xê siêu khủng của Sơn Tùng M-TP - 1

Vẫn biết Sơn Tùng luôn là cái tên được săn đón bậc nhất Vbiz, tuy nhiên, mức thù lao lên đến tiền tỷ vẫn thực sự gây sốc cho nhiều người. Con số này thậm chí đã vượt qua quá nhiều ngôi sao có thu nhập "khủng" hiện nay như Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng,...

Còn nhớ cách đây 1 năm, khi cơn sốt Chạy ngay đi oanh tạc khắp Vpop với những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ, cộng đồng mạng đã xôn xao mức cát xê của giọng ca sinh năm 1994 ở con số 500 triệu đồng. Vậy mà sau 1 năm, con số đó đã tăng lên gấp đôi dù trong suốt thời gian ấy Sơn Tùng gần như lặn mất tăm, chỉ phát hành duy nhất ca khúc Hãy trao cho anh.

Tiết lộ mức cát-xê siêu khủng của Sơn Tùng M-TP - 2

Vậy mới thấy, Sơn Tùng đang ở một vị thế chính xác như những gì anh từng chia sẻ trước đây: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Từ một ca sĩ bị “ném đá”, tẩy chay, giờ đây Sơn Tùng đã khiến cả showbiz phải ngưỡng mộ với những thành tích và kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” mà làng nhạc Việt chưa từng chứng kiến.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, mức cát xê có thể được nhìn nhận như những con số biết nói thể hiện vị trí, tài năng cùng sự yêu mến của công chúng dành cho mỗi nghệ sĩ. Một lần nữa, lại là Sơn Tùng M-TP khiến khán giả phải choáng về các thông tin xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của anh.

Tiết lộ mức cát-xê siêu khủng của Sơn Tùng M-TP - 3

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020