Tìm con bất thành, cụ ông gieo mình xuống sông Sài Gòn khiến nhiều người xót xa

18/03/2022 21:42

Đi tìm con nhưng không thấy, cụ ông 78 tuổi đã lên cầu Phú Cường (Bình Dương) rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Chiều ngày 18/3, nhiều người dân cảm thấy xót xa khi chứng kiến cảnh cụ ông gieo mình xuống sông Sài Gòn khi đi tìm con nhưng không thấy vào khoảng 17h chiều ngày 18/3.

Người dân đã hô hoán những người sống dưới chân cầu Phú Cường (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để cụ ông có cơ hội được cứu sống. Lúc này, một người đàn ông nghe thấy đã liều mình lao xuống dòng nước và cứu được cụ ông đưa lên bờ an toàn.

Sau khi được đưa lên, cụ ông cho biết mình tên Vũ Văn Chiến (sinh năm 1944, quê TP.HCM). Cụ Chiến cho rằng mình có 2 người con trong đó có 1 trai và 1 gái, chiều nay cụ đi tìm con đang sinh sống và làm việc ở thành phố mới Bình Dương nhưng tìm không được nên đã nghĩ quẩn.

Sau đó, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng người dân đã đưa cụ ông này về công an phường để bàn giao và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên đồng thời có hướng xử lý.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-con-bat-thanh-cu-ong-gieo-minh-xuong-song-sai-gon-khien-nhieu-nguo.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-con-bat-thanh-cu-ong-gieo-minh-xuong-song-sai-gon-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-161221803193516046.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai