Tim hiếm hoi nói về việc tái hợp Trương Quỳnh Anh sau nhiều năm ly hôn

16/07/2022 11:40

Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với giáo sư "Cù Trọng Xoay", Tim đã hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và vợ cũ ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, Tim cho biết lý do anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà là bởi rất thương con.

"Tụi em ly hôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, lúc đó bé còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn tình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn không thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc sống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng".

tim-hiem-hoi-nhac-chuyen-tan-vo-biet-dau-tui-em-tro-lai-va-tim-hieu-35758bab

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

"Em không biết đó có gọi là cuộc hôn nhân hay không, đôi ta không phải tình nhân, không phải vợ chồng. Những người em nghĩ không bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em không cho mình lúc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng làm thì em không làm được", Tim chia sẻ.

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi tham gia chung một bộ phim. Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó dù không được gia đình chấp thuận. Sau 4 năm chia tay, cặp đôi vẫn luôn cùng nhau chăm sóc và yêu thương bé Sushi - cậu con trai chung.

Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 4 năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.

madG2V96qpBFAdqxX4pGHbAJmJDCjN00840Pj01f

Không ít lần Tim và Trương Quỳnh Anh còn vướng nghi vấn "nối lại tình xưa", tuy nhiên đa phần cả hai đều phủ nhận.

Cô cho biết sau khi ly hôn cả hai người vẫn xem nhau là bạn, vẫn luôn dành sự quan tâm cho con trai nhưng không sống cùng nhà. Hiện tại, Trương Quỳnh Anh sống cùng con trai. Nữ ca sĩ tâm sự: "Trong mối tình đã qua, tôi đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm, cảm xúc, có lúc vui, lúc buồn, lúc cười, lúc khóc. Tôi nghĩ, tất cả các mối tình trên cuộc đời này đều như thế chứ chẳng riêng gì tôi". Cô cũng muốn rằng sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ lại những kỷ niệm đẹp.

Trương Quỳnh Anh cũng cho biết thêm cô đã lấy lại cân bằng cuộc sống và vui vẻ, lạc quan hơn trước. Hiện tại, cô dành nhiều thời gian cho bản thân và con trai hơn, mở lòng hơn với các mối quan hệ khác: "Lúc trước, tôi dành quá nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, con cái nên từ chối hết mọi lời rủ rê của bạn bè. Bây giờ, tôi đi gặp bạn bè nhiều hơn và cảm thấy tinh thần của mình tốt hơn rất nhiều. Mỗi khi vui buồn, tôi lại kéo mọi người về nhà nấu ăn, mua đồ, rất vui".

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tim-hiem-hoi-noi-ve-viec-tai-hop-truong-quynh-an.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tim-hiem-hoi-noi-ve-viec-tai-hop-truong-quynh-anh-sau-nhieu-nam-ly-hon.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!