Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ mẹ ôm hai con nhỏ nhảy kênh tự vẫn

17/01/2021 08:27

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh cho hay, đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ người phụ nữ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự vẫn hôm 14/1.

Ngày 16/1, ông Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết, vào lúc 10h30 phút cùng ngày, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể nạn nhân cuối cùng là cháu T.A. (sinh năm 2014) tại khu vực K18 thuộc phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, cách vị trí người mẹ cùng 2 con tự tử khoảng 5km.

Trước đó, chiều 14/1, chị N. (sinh năm 1997, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh), tạm trú tại phường Ninh Thạnh (thành phố Tây Ninh) có cãi nhau với cha ruột là ông T. (địa chỉ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh).

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ mẹ ôm hai con nhỏ nhảy kênh tự vẫn

Hiện trường vụ việc (Ảnh: TTXVN)

Trong lúc nóng giận, ông T. đánh và đập vỡ phần đuôi xe mô tô hiệu Vision biển số 70B1-885.41 của chị N. Sau đó, chị N. điều khiển xe mô tô chở theo 2 con gái ruột là T.A. (sinh năm 2014) và B.V. (sinh năm 2017) ra khỏi nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành đối với mẹ con chị N. nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi. Đến 23h, người nhà truy theo định vị phát hiện chiếc xe và đôi dép để trên bờ kênh K13 nên báo cơ quan chức năng.

Đến sáng và trưa 15/1, cơ quan chức năng vớt được thi thể chị N. và cháu V.

Được biết, trước khi quyết định cùng hai con nhảy xuống kênh Tây tự vẫn, trên dòng thời gian mạng xã hội của chị N. đã đăng dòng trạng thái: "Tôi ra đi là do tôi tự lựa chọn, không muốn ai vướng bận gì về mẹ con tôi".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-thay-thi-the-cuoi-cung-trong-vu-me-om-hai-con-nho-nhay-kenh-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-thay-thi-the-cuoi-cung-trong-vu-me-om-hai-con-nho-nhay-kenh-tu-van-tintuc731509

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác