Tìm thấy thi thể khỏa thân của con gái trong tủ quần áo, mẹ chết lặng khi thủ phạm không phải ai xa lạ

06/01/2019 23:08

Người mẹ chắc chắn không ngờ rằng mình đã giao trứng cho ác, khiến con gái 6 tuổi có một cái chết tức tưởi.

Evil Zachary Holly, 34 tuổi, kẻ đã gây ra cái chết đầy phẫn nộ cho cô bé Jersey Bridgeman vào năm 2012 mới đây đã bất ngờ đòi kháng cáo và đề nghị được trả tự do sau khi bị kết án tử hình.

Vào tháng 11/2012, vụ án cô bé Jersey Bridgeman bị sát hại đã khiến dư luận nước Mỹ rúng động lúc bấy giờ. Vào thời điểm bị sát hại, cô bé Jersey Bridgeman sống cùng với mẹ đẻ và bạn trai của mẹ trong một căn nhà ở Arkansas, Mỹ.

Nạn nhân từng bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành, ngược đãi và họ đang thụ án ở trong tù khi Jersey Bridgeman bị sát hại. Theo nội dung của bản cáo trạng, vào đêm 19/11/2012, Zachary Holly đã lẻn vào ngôi nhà của nạn nhân, đánh thức Jersey Bridgeman dậy và bế đứa trẻ đi đến một ngôi nhà trống ở gần đó.

Nạn nhân Jersey Bridgeman.

Nạn nhân Jersey Bridgeman.

Tại đây con quỷ đội lốt người Holly đã hãm hiếp bé gái 6 tuổi sau đó dùng chiếc quần ngủ của nạn nhân siết cổ bé gái đến chết. Vào sáng ngày 20/11, mẹ nạn nhân nhanh chóng báo cảnh sát khi không thấy con mình đâu nữa.

Không lâu sau, cảnh sát phát hiện thi thể không mảnh vải che thân của cô bé Jersey trong tủ quần áo tại ngôi nhà bỏ hoang gần đó. Holly lúc đó là người quen của mẹ nạn nhân, từng là người giữ trẻ, trông nom Jersey và em gái của cô bé đã tỏ ra đau khổ, khóc thương nạn nhân khi hay tin.

Tuy nhiên, một tuần sau khi phát hiện ra thi thể của cô bé Jersey, Holly đã bị bắt giữ. Người đàn ông này thừa nhận có chìa khóa của ngôi nhà vì từng trông nom đứa trẻ nên đã dễ dàng đột nhập và tiếp cận nạn nhân.

Zachary Holly và vợ trong ngày kết hôn.

Zachary Holly và vợ trong ngày kết hôn.

Zachary Holly sau khi bị bắt.

Zachary Holly sau khi bị bắt.

Vào năm 2015, tại phiên tòa xét xử, Holly nhận án tử hình về tội giết người, hai bản án chung thân cho tội hiếp dâm và bắt cóc cùng bản án 20 năm cho tội đột nhập trái phép nơi ở của người khác.

Tuy nhiên, mới đây, con quái vật máu lạnh này đã kháng cáo với lý do thiếu bằng chứng về các vấn đề sức khỏe tâm thần tiềm ẩn của người đàn ông này. Zachary Holly còn cho rằng các luật sư của mình đã tìm cách loại trừ một số bằng chứng cần thiết khác. Theo The Sun, một phiên điều trần sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây.

 
Ttvn.vn