Tìm thấy thi thể người đàn ông cùng xe ô tô mất tích dưới sông Đà

13/01/2023 09:14

Đêm 10/1, sau khi cứu hộ xong cho khách hàng, anh Trí báo cho người nhà chuẩn bị về nhưng mất liên lạc từ đó.

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể người đàn ông bị mất tích do ô tô lao xuống sông Đà.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Trí (trú tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La).

Trước đó, sáng 10/1, anh Trí đi xe ô tô mang BKS 26A - 022.64 đến xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai để cứu hộ ô tô cho khách hàng. Đêm cùng ngày, anh Trí thông báo với gia đình đã xong việc và chuẩn bị về nhà.

Tuy nhiên, sau đó người nhà không thể liên lạc được với nạn nhân. Dự cảm không lành, gia đình đã đăng tin tìm kiếm và báo với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lãnh đạo xã Chiềng Ơn đã huy động lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh, huyện tham gia tìm kiếm cứu nạn

Đến khoảng trưa ngày 12/1 thì nhận được manh mối ở gần cầu Pá Uôn, thuộc xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai. Đến khoảng 20h tối, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của nạn nhân. 

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-cung-xe-o-to-mat-tich-duoi-song-da.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-cung-xe-o-to-mat-tich-duoi-song-da-162230113084909898.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài