Tìm thấy thi thể người đàn ông sau nhiều ngày mất tích

25/09/2019 17:32

Sau nhiều ngày mất tích, thi thể anh Quang được tìm thấy nổi trên một hồ nước.

Chiều 25/9, ông Nguyễn Đình Hiệp - Chủ tịch xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Đỗ Đăng Quang (SN 1980, trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) sau nhiều ngày được gia đình thông báo mất tích.

Tìm thấy thi thể người đàn ông sau nhiều ngày mất tích

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong nạn nhân

Trước đó, vào sáng ngày 19/9, anh Đỗ Đăng Quang nói với gia đình lên rẫy ở ở buôn H’Mông, Ea Kiết để phun thuốc cỏ. Đến sáng ngày 21/9, gia đình điện thoại cho anh Quang nhưng không liên lạc được. Sau đó, gia đình vào rẫy để tìm kiếm nhưng không thấy, chỉ thấy chiếc xe máy và mũ bảo hiểm của anh Quang ở gần con suối (đường vào rẫy). Nghi có chuyện chẳng lành nên gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình cùng với người dân tiến hành tổ chức tìm kiếm anh Quang.

Đến khoảng 9 giờ sáng 25/9, trong lúc tìm kiếm tại khu vực khu vực hồ Ea Súp thượng (huyện Ea Súp, Đắk Lắk), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Quang trong tình trạng đã trương phình.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”