Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi ở Bắc Ninh sau hơn 4 ngày mất tích bí ẩn

31/08/2020 11:34

Nguyễn Thị Hương Lan, 17 tuổi (ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh), được phát hiện tử vong dưới mương nước gần nhà.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh mất tích ở Bắc Ninh, sáng 31/8 trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1983) là bố nữ sinh cho hay, đã tìm thấy con gái tuy nhiên cháu đã qua đời.

Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi ở Bắc Ninh sau hơn 4 ngày mất tích bí ẩn

Hình ảnh em Lan trước khi mất tích.

"Chúng tôi đã tìm thấy con gái nhưng cháu đã mất, gia đình chúng tôi đau đớn lắm, không biết phải làm gì bây giờ cả", bố nữ sinh chia sẻ. Theo thông tin ban đầu thi thể nữ sinh được tìm thấy tại một con mương gần nhà.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 26/8, Nguyễn Thị Hương Lan (SN 2003, trú tại Vũ Dương - Bồng Lai - Quế Võ - Bắc Ninh) xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà bị mẹ mắng nên đi khỏi nhà. 

Khi không thấy con gái trở về, gia đình đi tìm kiếm nhiều nhưng không có kết quả, vì quá lo lắng họ đã trình báo cơ quan công an để giúp đỡ.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Tuy nhiên, đến hôm nay thì gia đình nhận được tin đau lòng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-thay-thi-the-nu-sinh-17-tuoi-o-bac-ninh-sau-hon-4-ngay-mat-t.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-thay-thi-the-nu-sinh-17-tuoi-o-bac-ninh-sau-hon-4-ngay-mat-tich-bi-an-tintuc701396

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny