Tim: Tôi vô tâm khiến Trương Quỳnh Anh cô đơn trong tổ ấm của chính mình

22/09/2019 10:33

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, giọng hát ngọt ngào, Tim (Trần Nguyên Cát Vũ) là “chàng trai trong mộng” của nhiều fan nữ. Nhưng chính anh lại không giữ được chuyện tình cảm của mình.

- Thời gian qua anh khá im hơi lặng tiếng với nghệ thuật. Vì sao vậy?

Tôi vẫn hoạt động nghệ thuật đấy chứ. Năm 2019, tôi nhận được 5 kịch bản phim truyền hình và một kịch bản phim điện ảnh nhưng vì muốn có vai chất lượng nên chỉ nhận 4 phim gồm 2 truyền hình, một phim ngắn và một điện ảnh sẽ được bấm máy cuối năm.

Sau khi kết thúc phim truyền hình Hoa trong bão mà tôi đang quay một phim vai cá tính sẽ phát tháng 11/2019 này trên truyền hình. Ngoài ra, sau khi đoạt giải Én bạc nghệ sĩ 2018, Tôicũng nhận được khá nhiều lời mời dẫn chương trình.

Tim: Tôi vô tâm khiến Trương Quỳnh Anh cô đơn trong tổ ấm của chính mình

MC, diễn viên Tim.

- Bộ phim Bán chồng lên sóng VTV3 ngày càng thu hút người xem. Lý do anh tham gia bộ phim này? 

Đối với Tim, vai Hưng thật sự là một thử thách vì nhân vật vừa tốt vừa xấu. Anh ta đại diện cho hình ảnh người đàn ông thành công, tự cao, thích chinh phục nhưng vẫn nhớ đến cái nghĩa người vợ đã dành cho mình. Tính cách của Hưng sẽ chuyển biến sang bi kịch rất nhiều vào cuối phim. Sau khi có lời mời từ đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải, tôi đã nhận vai này vì muốn chứng tỏ mình là diễn viên có thể hoá thân vào tất cả các dạng vai.

- Gần đây, Trương Quỳnh Anh có một số phát ngôn bày tỏ sự khó chịu khi anh tham gia gameshow và có thông tin anh đã có người yêu mới. Tim chia sẻ gì về điều này?

Chuyện phát ngôn của Trương Quỳnh Anh tôi không rõ lắm vì thời gian vừa rồi rất bận. Còn thông tin người yêu mới, tôi chưa hề có đâu, tất cả do mọi người tự suy diễn thôi.

Tim: Tôi vô tâm khiến Trương Quỳnh Anh cô đơn trong tổ ấm của chính mình

Tim: ''Tôi rất thương Trương Quỳnh Anh, thương con”.

- Là người đã trải qua đời sống hôn nhân không được tốt, anh có nghĩ các ông chồng hay mắc phải lỗi lầm?

Tôi nghĩ cũng tùy người thôi nhưng vô tâm là lỗi rất nhiều ông chồng mắc phải. Mọi người hay nghĩ cưới nhau rồi, người kia là của mình. Người chồng sẽ không lãng mạn nữa, không dịu dàng nữa… Tôi cũng bị mắc lỗi đó.

Tính của tôi vốn cũng không hay chia sẻ nhiều với Quỳnh Anh. Nhiều vấn đề trong cuộc sống như công việc tôi muốn tự giải quyết thôi. Sự vô tâm của tôi khiến cho Trương Quỳnh Anh cảm giác cô đơn trong ngôi nhà gọi là tổ ấm gia đình của hai đứa. Chứ không như một số người thêu dệt nên các câu chuyện rằng tôi trăng hoa hay này kia.

Đến giờ tôi vẫn khẳng định là không bao giờ có chuyện tôi trăng hoa gì ở đây. Vì tôi rất thương con, thương vợ. Không có người con gái nào làm tôi có tình cảm được như Trương Quỳnh Anh. 

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương